Chateau Palmer 2011

17,500,000

In stock

Loại Rượu
Red
Score
93/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2011

Loại Rượu

Red

Score

93/100

Nồng Độ

13,5%

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Flowers, General Aging, Microbial, Oak Aging

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Chateau Palmer được thành lập vào những năm đầu của thế kỷ 19 tại tiểu vùng Margaux. Nằm trong vùng sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới – Bordeaux, Pháp. Tất cả rượu vang đỏ Chateau Palmer đều nằm trong cấp độ 3eme Cru Classe 1855 – cấp độ rượu vang cao cấp. Một vị trí mà bất kỳ nhà sản xuất rượu vang nào trên thế giới đều khát khao.

Niên vụ 2011 đầu bằng mùa xuân đặc biệt nóng và khô làm phá vỡ chồi. Vào đầu tháng 6 khi quả nho đã hình thành, một cơn mưa đá ập đến làm giảm tiềm năng của vụ thu hoạch. Giữa tháng 7, nhiệt độ giảm xuống và cây nho bắt đầu hồi phục. Những cơn mưa xuất hiện có lợi cho chu kỳ tự nhiên của cây nho. Cuối tháng 8, mặt trời xuất hiện trở lại và đồng hành trong suốt vụ thu hoạch.

Rượu vang đỏ Chateau Palmer là một câu chuyện giàu cảm xúc, thú vị. Xuyên suốt nó là tư duy về thế giới mới, thế giới có trách nhiệm và phát triển bền vững. Lạ thay, câu chuyện lại được bắt đầu bằng thứ “tinh thần thép” của một người lính quân đội – Charles Palmer, một vị Thiếu tướng của quân đội Anh. Rượu được phối trộn giữa nho Cabernet Sauvignon 45%, Merlot 55%. Chai rượu vang cap cấp này chứa đựng những gì quý giá nhất của niên vụ năm 2011, một cấu trúc cổ điển với nồng độ cồn chỉ 13,5% nhưng sở hữu axit mạnh mẽ cùng tannin đậm đà đảm bảo cho khả năng lưu trữ dài của rượu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Palmer 2011"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu