Chateau Margaux 2005

61,500,000

In stock

Loại Rượu
Red
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Giống Nho
Cabernet Franc/Merlot
Score
97/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2005

Loại Rượu

Red

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Giống Nho

Cabernet Franc, Merlot

Score

97/100

Classification

1st Grand Cru Classé 1855

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Nồng Độ

13%

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Chateau Margaux được thành lập vào thế kỷ 17 và ngay lập tức sự xuất hiện của những chai rượu vang đầu tiên đã khiến cả thế giới phải sửng sốt. Nền công nghiệp rượu vang Pháp đã đạt được những thành công chưa từng có. Cả thế giới như đổ dồn sự chú ý vào Bordeaux. Sự phát triển thịnh vượng này luôn thôi thúc Chateau Margaux ý thức được vị thế của mình. Luôn hành động để giữ vững vị trí độc nhất trên bản đồ rượu vang thế giới.

Năm 1855, triển lãm rượu vang tổ chức tại Paris nhằm tôn vinh những chai rượu vang Pháp danh giá. Trong đó, chỉ có 4 Chateau đạt phân hạng “Premier Grand Cru Classe” và chỉ có Chateau Margaux đạt điểm tuyệt đối 20/20. Rượu vang đỏ Chateau Margaux 2005 sở hữu những tinh hoa độc đáo hiếm có. Sự thành công có được nhờ một phần ưu ái của thiên nhiên nơi đây. Rượu kết hợp những đặc điểm riêng biệt: sự tinh tế, sang trọng, độ phức tạp, đậm đặc, sự lưu luyến và quyến rũ.

Những chai rượu vang Pháp Chateau Margaux với những chai trẻ cho ta thấy được nguồn năng lượng mạnh mẽ, uy nghi, quyền lực. Ẩn chứa trong những niên vụ lâu hơn là “sự lên ngôi” của terrior đầy mượt mà, tinh xảo. Rượu vang đỏ Chateau Margaux 2005 phối trộn từ nho Merlot 15% và Cabernet Franc 85%. Cho ra đời những chai rượu vang đại diện cho phong cách cổ điển thuần túy. Toát lên vẻ đẹp đặc trưng bao đời với sự tinh tế, duyên dáng và sâu lắng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Margaux 2005"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính