Vidal Icewine Henry of Pelham

1,500,000

In stock

Quốc Gia
Canada
Loại Rượu
Dessert

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

9,5%

Quốc Gia

Canada

Vintage

2017

Dung Tích

200ml

Loại Rượu

Dessert

Rượu vang đá Vidal Icewine Henry of Pelham là một loại vang ngọt cao cấp từ Canada. Các mùa của Niagara có khác biệt rất rõ ràng. Mùa hè thường ấm áp, mùa thu mát mẻ và chuyển đổi nhanh chóng sang mùa đông lạnh giá. Đây là những điều kiện hoàn hảo nhất để sản xuất rượu vang đá (Icewine) và rượu vang chín muộn (Late Harvest) và đặc biệt là ở Short Hills Bench, khi mùa đông đến, các trái nho thường được thu hoạch vào ban đêm khi chúng được đông lạnh ở -8 độ C (tối thiểu) và khi chúng có ít nhất 36 độ đường Brix (% ​​đường).

Nguyên liệu để sản xuất ra dòng rượu vang Canada này rất quý hiếm do thời tiết khắc nghiệt cùng với quá trình làm vang công phu nên giá thành khá cao cộng với sản lượng không nhiều nên thường đóng chai dung tích nhỏ: 200ml hoặc 375ml. Rượu vang đá Henry of Pelham có màu vàng rơm tươi tắn với hương thơm trái cây nhiệt đới. Hương mơ và mật ong phong phú nhờ hương vị đậm đặc cân bằng với độ axit sắc nét. Rượu để lại kết thúc dài, thanh lịch làm nổi bật sự cân bằng về tính axit và vị ngọt.

Nhiệt độ lý tưởng để uống rượu vang đá là 10 – 12 độ C. Rượu thường được kết hợp với patê gan, các loại phomat hoặc hoa quả tươi. Men cay nồng nàn của loại rượu này khiến cho mọi bữa tiệc trở nên sang trọng và tinh tế như chính cái cách mà người ta đã làm ra nó.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Vidal Icewine Henry of Pelham"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu