Chateau Palmer 2015

22,800,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2015

Wine Types

Red

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Taste

Bold, Dry, Tannic

Aroma

Black Fruits, Flowers, Oak Aging, Spice & Herb

Chateau Palmer được thành lập vào những năm đầu của thế kỷ 19 tại tiểu vùng Margaux. Nằm trong vùng sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới – Bordeaux, Pháp. Tất cả Chateau Palmer đều nằm trong cấp độ 3eme Cru Classe 1855 – cấp độ rượu vang cao cấp. Một vị trí mà bất kỳ nhà sản xuất rượu vang nào trên thế giới đều khát khao.

2015 là một niên vụ được mong đợi với chất lượng tốt nhất. Độ chín hoàn hảo của từng trái nho giúp cho chai rượu vang chính hãng Chateau Palmer 2015 có cấu trúc tannin đậm đà, nồng độ tương đối cao nhưng đầy quyến rũ, trở thành một trong những niên vụ thành công như những năm 2010, 2005 hay 2009.

Rượu vang chính hãng Chateau Palmer là một câu chuyện giàu cảm xúc, thú vị. Xuyên suốt nó là tư duy về thế giới mới, thế giới có trách nhiệm và phát triển bền vững. Lạ thay, câu chuyện lại được bắt đầu bằng thứ “tinh thần thép” của một người lính quân đội – Charles Palmer, một vị Thiếu tướng của quân đội Anh. Rượu được phối trộn giữa các giống nho Cabernet Sauvignon 50%, Merlot 44%, Petit Verdot 6%. Rượu sẽ trở nên ngon hơn khi quý vị uống lạnh và thưởng thức kèm cùng một số món ăn Âu như thịt bò, thịt cừu và salad…trong điều kiện nhiệt độ từ 15 – 18 độ C.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Palmer 2015”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu