Chateau Villemaurine 2015

3,650,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Merlot
Regions
Saint-Emilion/Bordeaux/France
Score
91/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

14,5%

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging, Spice & Herb

Classification

Saint-Emilion Grand Cru

Countries

France

Drinking Window

2018 – 2045

Vintage

2015

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Merlot

Regions

Saint-Emilion, Bordeaux

Score

91/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Winery

Chateau Villemaurine

Chateau Villemaurine là một nhà sản xuất rượu vang cao cấp từ thế kỷ 7. Lâu đài được xây dựng tại một ngôi làng Saint-Emilion với phong cách tuyệt đẹp như một bức tranh trong cổ tích. Vườn nho rộng khoảng 7ha nằm tại một vị trí lý tưởng trên cao nguyên đá vôi của Saint-Emilion. Château Villemaurine thuộc sở hữu và điều hành của gia đình Onclin. Chai rượu vang chính hãng này đã tạo dựng thương hiệu và chất lượng hảo hạng bởi sự kết hợp tài tình giữa các yếu tố văn hóa truyền thống và nhịp sống hiện đại, giữa kinh nghiệm tích lũy và kỹ thuật mới mẻ.

Mỗi chai rượu vang chính hãng Chateau Villemaurine được tạo ra đều dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nếm trong thời gian dài. Triết lý của Justin Onclin là “Tôn trọng điều kiện tự nhiên và tìm kiếm chất rượu xuất sắc nhất”. Sự phức tạp, tinh tế là kết quả của những yếu tố tạo thành ở trạng thái tốt nhất. Nét đặc trưng được thể hiện ở nét thanh lịch, vị rượu kéo dài và một tiềm năng lão hóa tốt.

Rượu vang chính hãng Chateau Villemaurine 2015 phối trộn 80% Merlot, 20% Cabernet Franc. Rượu được làm từ những cây nho có tuổi đời từ 30 – 35 năm. Thể hiện xuất sắc những đặc trưng của vùng đất sét-đá vôi tại Saint-Emilon. Màu đỏ đậm cùng hương trái cây phong phú từ dâu tây, phúc bồn tử và hương gỗ sồi, socola. Vị tannin tròn đầy, dẻo dai cùng một cấu trúc chặt chẽ giúp vị rượu kéo dài ở hậu vị.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Villemaurine 2015”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu