Chateau Marquis d’Alesme 2010

3,250,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Wine Types
Red
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Score
90/100

Thông tin bổ sung

ABV

14%

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Countries

France

Drinking Window

2013 – 2035

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Wine Types

Red

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Volume

750ml

Aroma

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Spice & Herb

Vintage

2010

Taste

Bold, Dry, Tannic

Score

90/100

Chateau Marquis d’Alesme là một hầm rượu đặc biệt của tiểu vùng Margaux. Gắn liền với một lịch sử vừa lãng mạn nhưng cũng nhiều biến động. Năm 1585, Francois d’Alesme mua một mảnh dát ở xã Soussan, gần Margaux. Năm 1853, vđược đổi tên thành Marquis d’Alesme-Becker và bán cho gia đình Sznajderski. Rrượu vang cao cấp Chateau Marquis d’Alesme xuất sắc đạt được danh hiệu 3eme Cru Classe 1855. Năm 2006, được mua lại bởi nhà kinh doanh Hubert Perrodo, năm 2008, 2 con gái của ông đã tiếp quản các vườn nho, với tư duy đổi mới đầy sáng tạo, đã mang đến một thời kỳ hoàng kim mới cho Marquis d’Alesme.

Vườn nho nằm trên những sườn đồi thoải, hướng đón ánh mặt trời, nền đất sỏi đặc trưng cho thổ nhưỡng của Margaux. Phần lớn cây nho đều có tuổi đời trung bình 40 năm. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay, tỉ mỉ và theo từng lô khác nhau. Rượu vang ngon Chateau Marquis d’Alesme giàu tannin đặc trưng cho nho Cabernet Sauvignon. Hoà quyện mềm mại cùng cá tính nhẹ nhàng của nho Merlot, mang đến hương vị tinh tế, mượt mà và sang trọng.

Rượu vang cao cấp Chateau Marquis d’Alesme 2010 phối trộn 70% Cabernet Sauvignon, 25% Merlot, 5% Cabernet Franc, Petit Verdot. Hương thơm quả nho đen ngọt ngào cùng hòa quyện với hương gỗ tuyết tùng, cam thảo cùng một số gia vị mang đến sự phức hợp tuyệt vời, đáp ứng một chai rượu vang hảo hạng của vùng Margaux. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, tannin mượt mà và một kết thúc kéo dài.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Marquis d’Alesme 2010”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu