Bodega Poesia ‘Poesia’ Malbec – Cabernet Sauvignon 2009

2,750,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Malbec
Regions
Lujan De Cuyo/Mendoza/Argentina
Score
91/100
Wine Styles
Rich and Intense Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Winery

Bodega Poesia

Drinking Window

2014 – 2029

Countries

Argentina

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Grapes

Cabernet Sauvignon, Malbec

Regions

Lujan De Cuyo, Mendoza

Score

91/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2009

Volume

750ml

Wine Styles

Rich and Intense Red Wines

Wine Types

Red

Bodega Poesia là dòng rượu vang Argentina được sản xuất tại vùng trồng vang Mendoza nổi tiếng. Đây là vùng đất khô cằn nhưng màu mỡ, đất được cấu tạo bởi đất sét và sỏi. Khí hậu thuận lợi mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho cây nho và hương thơm của quả. Chai rượu vang này kết hợp 2 nền văn hóa Pháp – Argentina, là kết quả sự sáng tạo không ngừng. Đội ngũ winemaker chấp nhận thử thách, rủi ro, nỗ lực hết mình để tạo ra một chai rượu vang mang phong cách riêng biệt.

Chai rượu chát này làm từ nho là Malbec và Cabernet Sauvignon được lựa chọn từ những cây nho lâu năm, thậm chí có những cây nho được trồng từ năm 1935. Rượu được lên men trong thùng gỗ sồi Pháp mới 50%, sau đó ủ 18 – 24 tháng trong thùng mang lại màu sắc ấn tượng, sự phức tạp, phong phú và tinh tế cần thiết của một trong những loại rượu ngon nhất thế giới. Sản lượng hàng năm chỉ khoảng 25.000 chai. Sự khan hiếm giúp cho chai rượu vang càng trở nên giá trị hơn. Nhưng đó là sự cần thiết và đảm bảo từ Bodega Poesia về một chất lượng hảo hạng.

Rượu vang Bodega Poesia có màu đỏ ruby đậm, sâu lắng. Hương thơm của rượu mang đến sự tinh khiết và sinh động từ trái cây tự nhiên, dâu đen, nho đen cùng hòa quyện với cam thảo, sự tinh tế của vani, sô-cô-la đen, gia vị. Vị rượu tròn trịa với tannin đậm đà, vị trái cây chín phong phú. Hương vị thanh lịch, tập trung, kết thúc kéo dài, đậm đà

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Bodega Poesia ‘Poesia’ Malbec – Cabernet Sauvignon 2009”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu