Helene & Patrice Garcin-Leveque

Rượu vang Helene & Patrice Garcin-Leveque trên hết là câu chuyện về một cuộc gặp gỡ. Đó là cuộc gặp gỡ giữa Patrice Lévèque và vợ của anh ta – Hélène Garcin. Patrice hiếm khi rời khỏi vườn nho của mình, ông luôn dành hết sự quan tâm vào nơi này. Anh ta coi nó như một đứa con và không thể tưởng tượng được việc phải đi xa quá lâu.

Anh ta nói: “Nếu trời mưa, nếu nó bị đóng băng, hoặc nếu có một đợt nắng nóng, những cây nho của tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc tự chịu đựng. Nếu tôi muốn làm một cách đàng hoàng thì tôi phải ở lại với nó bất cứ điều kiện nào”. Mặc dù người đàn ông này có đủ phương tiện để tạo ra một Saint Emilion và một Pomerol vĩ đại. Nhưng điều anh ấy thích nhất là khi thưởng thức rượu vang của chính mình.

Sự chăm chút kỹ lưỡng của anh ta sẽ là vô ích nếu Hélène, vợ của ông, không giới thiệu nó trước công chúng. Sự kết hợp bổ sung này không khác gì sự kết hợp giữa các terroir đặc biệt nơi đây. Cuối cùng mang lại một thương hiệu rượu vang Helene & Patrice Garcin-Leveque tuyệt hảo được nhiều người biết đến.

Helene & Patrice Garcin-Leveque

Main Menu