Thomas Barton Reserve Privee Medoc (Wooden case)

2,350,000

In stock

Quốc Gia
France
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

13,5%

Quốc Gia

France

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Red

Thomas Barton Reserve Privee Medoc là chai rượu tốt xuất sắc (AOP Medoc) và nổi bật hơn cả với màu tím độc nhất trong bộ sưu tập của Thomas Barton. Những chai rượu vang Reserve Privee Medoc đều sở thành “vật báu” được săn lùng trên toàn thế giới. Chai rượu vang đỏ này kết hợp đặc biệt từ 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot. Những trái nho đều được hái từ những cây nho có tuổi đời trên 25 năm. Không trồng quá tràn lan mà chỉ tập trung một sản lượng nhất định và chất lượng cao nhất. Quy trình chăm sóc vườn nho được đưa ra theo từng năm từ nhà sản xuất đảm bảo giữ được terroirs tốt nhất.

Chai rượu tốt Thomas Barton này bắt đầu bằng việc thu hoạch nho hoàn toàn bằng tay. Quá trình chọn lọc chia làm 2 lần. Lần 1 chọn lọc tại vườn nho. Nho được hái xuống và đặt vào hộp nho để tránh dập nát. Nho được mang về nhà máy và được chọn lọc lần 2 với những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nho được tách bỏ cuống và lên men trong 3 thùng chứa với lượng nhất định là 60hl để tạo ra những chai rượu vang đỏ chất lượng nhất. Nhiệt độ kiểm soát ở mức 28°C. Mỗi ngày, rượu được khuấy 1 – 2 lần. Giai đoạn lên men này diễn ra khoảng 3 tuần.

Rượu vang tiếp tục được lão hóa trong 18 tháng với 100% thùng gỗ sồi mới tại khu vực Limousine. Các thùng gỗ này trước khi sử dụng được dùng ngâm một loại rượu khác trong 3 tháng để tạo điều kiện cho hương vị của gỗ sồi giải phóng mang lại sự tinh tế cho rượu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Thomas Barton Reserve Privee Medoc (Wooden case)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu