Mazzei Castello di Fonterutoli ‘Siepi’ Toscana IGT

4,800,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Merlot/Sangiovese
Food Pairings
Beef/Lamp/Veal/Poultry/Curred Meat
Regions
Toscana IGT/Tuscan/Italy
Wine Styles
Bold and Structured Red Wines

Thông tin bổ sung

Vintage

2010

Countries

Italy

Wine Types

Red

Grapes

Merlot, Sangiovese

Aroma

Black Fruits, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Food Pairings

Beef, Lamp, Veal, Poultry, Curred Meat

Regions

Toscana IGT, Tuscan

Classification

IGT

Taste

Bold, Dry, Smooth

Volume

750ml

Wine Styles

Bold and Structured Red Wines

Winery

Castello di Fonterutoli

Rượu chát Mazzei Siepi được tạo ra nhờ công thức kết hợp cân bằng giữa nho Sangiovese và Merlot. Nho được trồng tại những lô đất tốt nhất trong vườn nho Siepi. Nhờ đó mà vang mang đến một cá tính độc đáo và thú vị cho người thưởng thức. Nho Merlot được thu hoạch vào khoảng cuối tháng 9 còn nho Sangiovese sẽ vào khoảng đầu tháng 10. Tất cả đều được thu hoạch thủ công bằng tay và chỉ chọn lựa những trái nho tốt nhất. Rượu được ủ 18 tháng trong những thùng gỗ sồi mới 70% trước khi lão hóa trong chai. Quá trình lên men, lão hóa cho ra đời một chai rượu vang Siepi hoàn chỉnh sẽ diễn ra trong một thời gian rất dài khoảng 36 tháng.

Chai rượu vang chính hãng này là một trong những chai rượu vang Super Tuscan được sản xuất đầu tiên tại Ý. Được xem là chai rượu vang “phá cách” vì vừa mang hương thơm và mùi vị truyền thống vừa mang những nét mới mẻ và hiện đại nhờ vào bàn tay tài tình của các nhà sản xuất.

Rượu chát Mazzei Siepi khi thưởng thức lan tỏa hương thơm tinh tế của sô-cô-la và trái cây chín mọng. Vị rượu đầy đặn và tròn trịa cùng dư vị mạnh mẽ để lại dài lâu. Thích hợp dùng kèm với các món ăn đậm đà gia vị, các món thịt thú rừng hoặc phô mai. Phục vụ rượu vang ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Mazzei Castello di Fonterutoli ‘Siepi’ Toscana IGT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu