Georges Vigouroux Chateau Pech de Jammes ‘Pure Malbec’

1,800,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Poultry
Grapes
Malbec
Regions
Cahors/France
Wine Styles
Bold and Structured Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

AOP

Countries

France

Food Pairings

Beef, Lamp, Poultry

Grapes

Malbec

Regions

Cahors

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Bold and Structured Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Georges Vigouroux

Cahor nằm ở phía Tây Nam nước Pháp chính là quê hương của giống nho đặc biệt Malbec. Sau đó, giống nho này mới được trồng rộng rãi ở các quốc gia khác và nổi tiếng tại Argentina.  Những trái nho Malbec làm nên rượu chát Chateau Pech De Jammes Pure được xác định trồng trên những sườn dốc đá vôi hướng về khu vực phía Nam Cahors. Đây là một trong những vườn nho có độ cao lớn nhất khu vực này. Nho được thu hoạch chín muộn để đạt đến độ hoàn hảo giàu hương vị hơn, vị khoáng và tròn trịa hơn, với nhiều tính chất của hoa quả và gỗ sồi.

Chai rượu chát Pure Malbec này có màu từ đỏ thẫm đến đen mang đến vẻ đẹp đầy huyền bí. Hương thơm tươi tắn, tấn công mạnh mẽ vào khứu giác của người thưởng thức. Nổi bật là hương thơm chín của trái cây đỏ và sự nồng nàn của hương hoa. Vị gỗ sồi chín muồi tạo nên dư vị lưu lại lâu, thanh lịch và mạnh mẽ. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, độ axit vừa phải, tannin mạnh mẽ và gần như không thấy vị ngọt.

Là một chai rượu chát khá dễ uống, Chateau Pech De Jammes Pure đặc biệt phù hợp với các món ăn từ thịt cừu được nấu với nước sốt hoặc hầm. Chai rượu luôn được ưu tiên lựa chọn trong các dịp quan trọng và dịp lễ kỷ niệm đặc biệt. Rượu uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 17 – 18 độ.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Georges Vigouroux Chateau Pech de Jammes ‘Pure Malbec’”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu