Champagne Duval – Leroy Brut Femme Grand Cru

5,800,000

In stock

Giống Nho
Chardonnay/Pinot Noir
Xuất Xứ
Champagne Bruts/Champagne/France
Loại Rượu
Champagne

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Nồng Độ

12%

Giống Nho

Chardonnay, Pinot Noir

Xuất Xứ

Champagne Bruts, Champagne

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Champagne

Winery

Duval – Leroy

Champagne Duval – Leroy Brut Femme Grand Cru mang đến trải nghiệm nếm thử khó quên, món quà này phản ánh sự hợp tác chặt chẽ giữa Carol Duval-Leroy và Sandrine Logette-Jardin – Trưởng bộ phận sản xuất rượu. Cả hai đều là những người phụ nữ có tính cách nhiệt huyết, hào phóng nhưng khắt khe. Cá tính của họ được thể hiện trọn vẹn trong việc pha chế loại ra rượu đặc biệt này.

Femme de Champagne mang đến một loại rượu có độ tinh tế đặc biệt và hương thơm phức hợp. Vừa mịn màng, tròn trịa và mượt mà, rượu phản ánh sự sang trọng và tinh tế mà Maison Duval-Leroy tìm kiếm để mang lại trải nghiệm nếm thử khó quên. Chiếc chai với những đường cong hài hòa bảo tồn sự quyến rũ của một loại sâm panh tuyệt vời. Được mạ vàng như một viên ngọc quý và ngọt ngào như một loại nước hoa. Nó cắc chắn sẽ quyến rũ được những người có gu thẩm mỹ tinh tế nhất.

Champagne Duval – Leroy Brut Femme là kết quả của sự kết hợp giữa những lứa nho ngon nhất trong vùng. Những bong bóng mịn trong rượu, rực rỡ với chút màu vàng và xanh của mùa xuân, bừng sáng với ánh trăng lấp lánh như bạc. Nó để lộ những nốt hương phức hợp của sự trưởng thành sống động: hương thơm brioche, vani và gỗ xen kẽ với trái cây họ cam quýt. Trên vòm miệng, hương vị mê hoặc của hạt phỉ chín bao quanh hương hoa kim ngân. Sau đó nhanh chóng là nốt hương tinh tế của vỏ cam quýt được kết tinh. Rượu nên được phục vụ tại 8°C – 10°C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Champagne Duval – Leroy Brut Femme Grand Cru"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu