Danzka Currant

,

Vodka Danzka Currant là một loại Vodka đến từ Đan Mạch và rất phổ biến trong những buổi tiệc rượu ngoài trời tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, nó rất phù hợp cho những người yêu thích sự di chuyển.

Vodka Danzka Currant nổi bật bởi hương thơm tự nhiên của cam, quýt. Nhà sản xuất đã sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và chiết xuất mùi hương trực tiếp từ các loại cam, quýt.

Ngoài ra, khi rót rượu, ta còn cảm nhận được một chút mùi hương cùng chút vị ngòn ngọt của quả lý chua đen.

Với thiết kế vỏ nhôm, nó không chỉ mang lại sự tiện lợi cho những buổi dã ngoại ngoài trời. Mà còn hạn chế được khả năng bể, vỡ trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, chất liệu nhôm còn giúp tăng khả năng giữ lạnh so với các loại Vodka đóng trong chai thủy tinh thông thường. Điều này sẽ giúp bạn thưởng thức Vodka ở đúng nhiệt độ mà bạn mong muốn.

Thiết kế độc đáo này giúp Danzka dễ dàng được nhận diện bởi khách hàng so với những chai Vodka khác khi cùng đặt trên cùng một quầy bar hoặc trong các cửa hàng rượu ngoại.

Vỏ chai bằng nhôm của rượu Vodka Danzka Currant đã góp phần tạo sự khác biệt và mang tính hiện đại hơn. Thích hợp làm quà tặng trong những buổi giao lưu của giới trẻ.

Sự sáng tạo trong thiết kế này là nhờ Thomas Anton – chủ của Vinhuset và đội ngũ của ông tạo nên với mong muốn sản phẩm của họ không chỉ đảm bảo chất lượng từ bên trong mà còn độc đáo, tiện lợi và mang nét đặc trưng truyền thống của Đan Mạch từ vẻ bề ngoài.

Độ cồn: 40%

Dung tích: 1000ml

Xuất xứ: Đan Mạch

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Danzka Currant”

Your email address will not be published. Required fields are marked *