Danzka Citrus

,

Rượu Vodka Danzka Citrus  là loại rượu Vodka với hương vị tuyệt vời và cân bằng với gợi ý của cam chanh . Thành phần của rượu Vodka Danzka Citrus đến 100% tự nhiên kết quả là cho ra một loại rượu có hương vị và chất lượng cao, phù hợp cho uống trực tiếp hoặc làm nền cho các loại cocktail tuyệt hảo.

Rượu vodka Danzka với thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng và hiện đại thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng , rượu Vodka Danzka đã gần như phổ biến trong mọi bữa tiệc của bạn bè và cơ quan tại Việt Nam trong nhiều năm , tuy vậy trong một thời gian do có quá nhiều thương hiệu rượu Vodka vào thị trường Việt Nam nên nó hơi bị trùng xuống.

Vodka Danzka là loại vodka cao cấp được đựng trong chai nhôm , nó được coi là thiết kế tốt nhất của rượu vodka tại đan mạch .

Chai rượu vodka Danzka là khó nhầm lẫn với các loại rượu vodka khác trong Bar , nhà hàng và gia đình với thiết kế độc đáo chai nhôm của mình .

Tiếp đó do chai được thiết kế bằng nhôm tăng khả năng làm lạnh nhanh hơn đến 15% so với các loại vodka thông thường được đóng gọi bằng chai thuỷ tinh

Dễ dàng mang đi du lịch do thiết kế bằng nhôm nên nhẹ và khó vỡ khi mang vác đi du lịch hoặc để trong hành lý .

  • Dung tích: 1000 ml
  • Nồng độ: 40%
  • Xuất Xứ: Đan Mạch

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Danzka Citrus”

Your email address will not be published. Required fields are marked *