Ruou vang Chi Le Undurraga TH 

TH là một dự án đổi mới trong nghành sản xuất rượu vang Chi Lê. Sau hơn một thế kỷ sản xuất rượu Chi Lê đang tái phát triển nghề trồng nho của mình, chấp nhận nhiều rủi ro hơn, để tránh khỏi những tác động tiêu cực và nhấn mạnh tính đa dạng của khí hậu, đất đai và địa hình.

  TH là một dự án dài, vượt qua các giới hạn của rượu vang truyền thống nhằm tìm kiếm những giống nho đặc biệt và tạo ra những thành tựu nổi bật.

  Dự án T.H là một dự án nhằm đưa đến các loại rượu vang có nguồn gốc khác biệt, đổi mới, quý hiếm và độc đáo, với đặc tính mạnh mẽ được thể hiện rõ trong nguồn gốc và được xác thực qua xuất xứ vùng.Những chai rượu này thể hiện những đặc điểm và đôi khi là sự thiếu hụt về đặc điểm của nguồn gốc,nhưng trên hết tất cả chúng đều là rượu vang chính thống. 

T.H là từ viết tắt của Terroir Hunter

Sự mạo hiểm của Undurraga T.H sẽ tạo ra giới hạn và giải phóng động lực của loại rượu vang hấp dẫn này từ tên gọi đại diện cho sự đa dạng của Chi Lê, sự khác biệt và tiến bộ trong khu vực. Loại rượu vang này đi theo hướng khác so với xu hướng tiêu chuẩn hóa trong nghề sản xuất rượu vang toàn cầu, làm nổi bật sự tươi mới, tính chất và độ tinh khiết hơn là mùi vị của quả chín và hương vị của gỗ sồi và rượu.

T.H được sản xuất với sự “bổ sung” và can thiệp tối thiểu, sử dụng nho từ một số vườn nho nhỏ được chọn lọc, tìm hiểu và quản lý chặt chẽ với định hướng có hệ thống và nhận thức rõ ràng.

Undurraga TH Cabernet Sauvignon

Undurraga T.H Cabernet Sauvignon

  Những trái nho được lấy từ một vườn nho được chọn ở Pirque trong khu vực Alto Maipo. Vườn nho nằm ở chân của dãy núi Andes, và nằm ờ rìa phía đông của thung lũng Maipo thung lũng nổi tiếng thể giới về khí hậu hoàn hảo cho rượu đỏ. Ở thung lũng Maipo, nhiệt độ hàng ngày thường cao vào tháng Giêng và tháng Hai, nhưng sẽ giảm đáng kể vào tháng 3 và tháng 4, tạo điều kiện lý tưởng để tannin chín hoàn toàn và đảm bảo hương vị tươi mát và được lưu giữ tốt.

  Hương thơm từ tuyết tùng và hoa quả tươi từ giống nho Cabernet Sauvignon, với hương thơm của nho đen chín, mùi vị của than chì và thảo dược tinh tế của rượu Cabernet Sauvignon từ những khu vực có khí hậu mát mẻ ở Maipo.

Vị tinh tế và mềm mại trên vòm miệng, cấu trúc tannin và mùi của thùng gỗ sồi rất tinh tế.

Undurraga TH Syrah

Undurraga T.H Syrah

  Những trái nho được hái từ những vườn nho ở Santa Ana Estate, nằm ở thung lũng Maipo, khu vực nổi tiếng về khí hậu hoàn hảo cho hương vị những loại rượu vang đỏ. Nhiệt độ hàng ngày vào tháng 1 và tháng 2 thường cao nhưng giảm đáng kể vào tháng 3 và tháng 4, tạo điều kiện lý tưởng cho độ chín của tannin và lưu giữ được hương thơm tươi mát.

  Hương vị mạnh mẽ của Syrah bị chi phối bởi hương thơm của những loại trái cây có màu đen, chẳng hạn như Blackberries và Nho đen, cũng như các vị cay của tiêu đen.

  Hương vị tập trung của Blackberry và nước ép trái cây, với vị đắng của sô cô la và sự mềm của tannin tạo nên cấu trúc tốt cho chai rượu này.

Undurraga TH Sauvignon Blanc

Undurraga T.H Sauvignon Blanc

  Những trái nho được thu hoạch từ những khu vực nhỏ từ những vườn nho được chọn ở thung lũng Leyda, một tiểu vàng nổi tiếng ở San Antonio, cách Thái Bình Dương 14. Khí hậu mát mẻ nhờ những cơn gió Tây nam từ Thái Bình Dương và sương mù vẫn thường kéo dài đến giữa trưa ngay cả vào mùa hè, Khí hậu của Thung lũng Leyda làm kéo dài mùa nho, đảm bảo cho nho chín muộn và tạo ra những hương vị tươi mới.

  Chai rượu Sauvignon Blanc này có mùi hương thanh lich và nhẹ nhàng khi mở ra. Sau vài phút, nó cho thấy hương thơm của vôi, bưởi và các loại gia vị như Hạt tiêu đen, ớt xanh, thì là và mùi của thuốc súng. Hương vị rất tươi, tập trung và khá cân bằng. Vị của khoáng chất và muối hòa quyện tinh tế và cấu trúc mềm mại. Hậu vị dài.

– Lược xem: 137