Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon

590,000

Còn hàng

Grapes
Cabernet Sauvignon
Regions
Maule Valley/Chile
Wine Styles
Bold and Structured Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Gran Reserva

Countries

Chile

Grapes

Cabernet Sauvignon

Regions

Maule Valley

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Bold and Structured Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Aves del Sur Wines

Sự đa dạng của thiên nhiên ở Chi Lê được thể hiện qua khí hậu, cảnh quan, đất đai và các loài chim bay trên bầu trời. Rượu vang nhập khẩu Aves del Sur được tạo ra như món quà để chúng được biết đến nhiều hơn. Mỗi một chủng loài được đại diện bởi một loài chim khác nhau theo 3 sắc thái tự nhiên. Tinh thần tự do, những cử chỉ đẹp, những chuyến bay hàng ngày trên khắp bầu trời Chi Lê. Giống như cách mà chúng thể hiện những đặc điểm độc đáo trong từng chai rượu vang. Viña del Pedregal đã nắm bắt lấy bộ sưu tập tươi mới và quý phái này với những chú chim đại diện cho Chi Lê.

Chai rượu vang ngon này làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Những dòng vang “Gran Reserva” của Chile thường lão hóa tối thiểu 12 – 24 tháng trong thùng gỗ sồi. Nho được ngâm lạnh 5 ngày để giữ gìn những hương vị tự nhiên nhất. Quá trình lên men có sự tham gia của nấm men, nhiệt độ kiểm soát 22 – 26 độ C. Rượu vang được lão hóa 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Trong đó 50% là thùng gỗ đã sử dụng 1 lần, 50% là thùng gỗ đã sử dụng 2 lần.

Rượu vang nhập khẩu Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ tím đậm đà, sâu lắng đầy quyến rũ. Hương thơm phức hợp giữa mùi gỗ sồi, cafe, vani, sô-cô-la, bánh mì nướng. Cùng đan xen với mùi mứt quả khô và mận đen. Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở 16 – 18 độ. Kết hợp hoàn hảo cùng các món đậm gia vị như bò nướng, thịt cừu, vịt nướng,…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu