Tận Hưởng Niềm Vui Trong Cuộc Sống Cùng Hương Vị Tinh Tế Của Những Chai Rượu Vang Undurraga Sibaris

Sisbaris là thành phố huyền thoại của Sybarites, ngày nay còn được biết đến là Bon Vivants. Nó dành cho những người có tâm hồn tinh tế, những người luôn coi cuộc sống là một cuộc tìm kiếm lâu dài cho niềm vui. Từ điều đó, Undurraga đã tạo ra loại rượu vang Chile đặc biệt này.

Undurraga Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon:

Undurraga Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Chai rượu vang Chile này có màu đỏ đậm của ruby cùng với hương thơm thanh lịch và phức tạp. Nó mang lại một sự cân bằng tuyệt vời giữa hương vị của trái cây và gỗ sồi. Được bổ sung hoàn hảo bởi độ tannin trưởng thành và mùi vị tròn trịa của nó. Chai rượu vang này rất phù hợp để dùng với thịt đỏ và phô mai.

Undurraga Sibaris Gran Reserva Sauvignon Blanc:

Undurraga Sibaris Gran Reserva Sauvignon Blanc

Chai rượu vang trắng này nổi bật với màu vàng nhạt đẹp với màu xanh lá cây. Hương vị phong phú, thanh lịch có thể cảm nhận rõ hương vị của chanh tươi. Mùi vị của trái cây đậm đà kết hợp với độ axit thích hợp và hậu vị kéo dài. Rất thích hợp để sử dụng như một loại rượu vang khai vị hoặc với salad, cá và hải sản.

Undurraga Sibaris Gran Reserva Chardonnay:

Rượu Vang Chile Undurraga Sibaris Gran Reserva Chardonnay

Chai rượu vang trắng này có màu vàng sáng và mang tới một hương vị của sự cân bằng giữa hương vị của trái cây và gỗ sồi. Trong miệng thể hiện sự tinh tế, thanh lịch của mùi vị. Nó rất phù hợp với cá, hải sản và salad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu