Genesis Cabernet Sauvignon

250,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon
Regions
Central Valley/Chile
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Red Fruit

Classification

Clasico

Countries

Chile

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon

Regions

Central Valley

Taste

Bold, Dry

Volume

750ml

Wine Types

Red

Winery

Génesis

Mỗi sản phẩm rượu vang từ Chile đều mang lại vẻ đẹp nóng bỏng, tinh tế và mạnh mẽ. Và rượu vang đỏ Genesis Cabernet Sauvignon cũng không phải ngoại lệ. Được sản xuất bởi nhà Vina Del PedRegal với sự hỗ trợ to lớn từ vùng trồng nho Central Valley. Những trái nho được thu hoạch bằng tay, chọn lọc cẩn thận và đưa về nhà máy. Sau khi lên men, nho chính thức trở thành rượu nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo.

Trải qua thời gian ngâm ủ thêm 6 – 8 tháng nữa, Genesis mới thực sự dậy vị và cung cấp đến tay người thưởng thức. Chai rượu vang Chile này có nồng độ vừa phải giúp người dùng dễ dàng thưởng thức được vị hoa quả ngon trong từng giọt rượu. Rượu được lên men từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon. Không chỉ có nho mà vị rượu còn ẩn chứa sự ngọt ngào của dâu tây, anh đào đen, tannin, hương gỗ sồi và nhiều loại gia vị khác nữa.

Tất cả quyện vào nhau tạo nên một bản giao hưởng phức tạp nhưng rất tuyệt vời. Uống đến cuối chai, bạn sẽ cảm nhận rõ nét dư vị sâu sắc của rượu vang đỏ Genesis. Nó như đang quyến luyến, níu kéo bạn không muốn rời đi. Vị hoàn hảo đến mức có thể bạn sẽ không tìm được người bạn tri kỷ nào hơn thế nữa. Kết hợp hoàn hảo với thịt bò hầm, salad và các món làm từ hải sản. Ngoài ra, hãy ướp lạnh vang trước khi uống để cảm nhận sự tươi mát hơn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Genesis Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu