Undurraga Founder’s Collection – Dòng Rượu Vang Để Tôn Vinh Và Duy Trì Truyền Thống Của Người Đã Sáng Lập Ra Hãng Rượu Vang Undurraga

Vào giữa những năm 1880, nhà quý tộc người Chile Francisco Undurraga Vicuna đã đi đến các nước sản xuất rượu vang chính của Châu Âu để đưa những cây nho đầu tiên đến Chile và sản xuất ra những loại rượu vang tốt nhất.

Năm 1885, tại thành phố Talagante – Chile, Undurraga đã thành lập nhà máy rượu vang mang tên ông. Năm 1888, ông sản xuất chai rượu vang đầu tiên của ông, ông gọi nó là Bodega Familia và tặng nó cho vợ của ông – bà Ana Fernandez Vicuna. Những chai rượu vang này cho ra chất lượng tốt, vượt qua cả sự mong đợi của những công nhân làm tại vườn nho và những xưởng sản xuất rượu vang tại các khu vực xung quanh. Đây là chai rượu vang Reserva làm từ những trái nho tốt nhất mùa thu hoạch tại Santa Ana Estate.

Những năm 1900, Bodeda de Familia được đổi thành Founder’s Collection và được sử dụng cho đến ngày nay. Tên mới này được dùng để tôn vinh người sáng lập, vợ và con của ông. Để giữ được hương vị truyền thống và chất lượng tốt, những trái nho tốt nhất sẽ được chọn từ Santa Ana Estate để làm ra những chai rượu vang này.

Undurraga Founder’s Collection Cabernet Sauvignon:

Chai rượu vang đỏ tuyệt vời này được làm từ những trái nho được chọn lọc từ những cây nho 30 năm tuổi nằm trong “terroir” đặc biệt nằm ở Santa Ana Estate, Talagante, Thung lũng Maipo. Được ngâm ủ cẩn thận trong thùng gỗ sồi của Pháp. Sau đó được đóng chai và lưu trữ trong hầm rượu vang cho đến khi rượu trưởng thành.

Undurraga Founder’s Collection Cabernet Sauvignon

Rượu vang Chi Lê Undurraga Founder’s Collection Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm và mùi thơm thanh lịch. Những đặc tính của thùng gỗ sồi hòa trộn hoàn hảo với hương vị của trái cây. Giúp tăng thêm sự tinh tế với hương vị nhẹ nhàng và lưu giữ lâu của chai rượu. Với cấu trúc cân bằng của nó có thể thấy được kỹ thuật ngâm ủ tuyệt vời. Chai rượu vang đỏ này rất phù hợp với thịt đỏ, thịt thú rừng, các món hầm và phô mai.

Undurraga Founder’s Collection Camenere:

Chai rượu vang đỏ này được làm từ những trái nho của những cây nho 16 năm tuổi được trồng trong một khu vực “terroir” đặc biệt ở Colchagua Estate. Nó được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi cuả Pháp. Sau đó tiếp tục được ủ trong chai cho đến khi rượu đạt được hương vị hoàn hảo của nó.

Undurraga Founder’s Collection Camenere

Chai rượu vang Chi Lê này có màu đỏ đậm của ruby với mùi thơm thanh lịch của hoa violet. Nó có mùi thơm của hoa quả màu đỏ và mùi vị tinh tế của các thành phần của đất. Hương vị của chai rượu vang này rất nhẹ nhàng, thanh lịch và tập trung với độ tannin nhẹ nhàng. Rất thích hợp khi sử dụng chai rượu này kết hợp với các loại thịt trắng, mì ống và phô mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu