Undurraga Altazor Là Một Sản Phẩm Của Sự Sáng Tạo, Phá Vỡ Những Nguyên Tắc Và Đưa Nó Đến Với Những Giới Hạn Cao Nhất

Rượu vang Chi Lê Undurraga Altazor là một ý tưởng về một chai rượu vang độc đáo được tạo ra bởi sự sáng tạo của một cá nhân. Đó là một người đặc biệt – người đem đến cho nó những dấu ấn riêng của anh ấy. Sự sáng tạo này được lấy cảm hứng từ những câu chuyện và cảm xúc của một cá nhân. Nó là một sản phẩm không thể bị sao chép. Chai rượu vang đỏ này lấy cảm hứng từ bài thơ Altazor của Vicente Huidobro.


“Altazor a journey in the parachute” là kiệt tác của nhà thơ Chi Lê Vicente Huidobro. Được viết vào thời đỉnh cao của phong trào phong trào tiên phong của châu Âu năm 1931. Altazor phá vỡ các nguyên tắc ngôn ngữ, đưa nó đến những giới hạn biểu cảm và phản ánh cái nhìn rập khuôn.

Xem thêm các loại rượu vang Chile tại đây >>
Rượu Vang Chi Lê Undurraga Altazor

Những trái nho Cabernet Sauvignon và Carmenere được thu hoạch từ Santa Ana Estate ở Talagante, thung lũng Maipo. Trong khi đó thì những trái nho Carigna được thu hoạch từ thung lũng Maule. Một vài giống nho Cabernet Sauvignon đã được chọn từ những cây nho 15 năm tuổi được trồng ở một khu vực nổi tiếng với những chai rượu vang cao cấp. Một vài giống nho Cabernet Sauvignon được thu hoạch từ những cây nho 25 năm tuổi ở Santa Ana Estate. Trong khi đó những cây nho Carmenere đã đạt 18 năm tuổi.

Rượu vang Chi Lê Undurraga Altazor là sự kết hợp của những giống nho quý: Cabernet Sauvignon, Carmenere, Carignan. Nó có màu của mận chín với màu của violet tím và có hương thơm mạnh mẽ. Làm ta gợi nhớ đến những trái cây có màu đen, quả mâm xôi và tuyết tùng. Chai rượu vang đỏ này có những đặc điểm rất riêng biệt được thể hiện cùng những đặc tính tuyệt vời của nó. Với hương vị rất thanh lịch, cân bằng và cấu trúc tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu