Ventisquero Vertice – Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Của 2 Giống Nho Carmenere Và Syrah

Từ năm 1998, Ventisquero đã bắt đầu tạo ra những loại rượu vang. Đúng như triết lý của hãng là “vượt xa”. Họ tạo ra các loại rượu vang Chile hiện đại tiên phong, chất lượng cao. Họ quan tâm đến môi trường ở từng giai đoạn của quá trình sản xuất. Ventisquero sở hữu những vườn nho của riêng mình trong các khu vực sản xuất rượu chính của Chile: bờ biển Maipo, Casablanca, Colchagua, Leyda và Huasco. Quan sát từng vườn nho phát triển và trưởng thành trong những địa hình cao quý.

Ventisquero Vertice là một chai rượu vang Chile được tạo ra bởi 2 chuyên gia làm rượu vang là Felipe Tosso và chuyên gia người Úc John Duval. Họ đã tạo ra chai rượu vang đại diện cho sự hội tụ của những gì tốt nhất của những trái nho tại những sườn dốc của Apalta, đây là những chai rượu vang được sản xuất thủ công có số lượng giới hạn với những hương vị tốt nhất của 2 giống nho Carmenere và Syrah.

Rượu Vang Chile Ventisquero Vertice

Chai rượu vang Chile này có màu đỏ đậm kết hợp với mày của hoa violet. Có hương thơm của trái cây đen như việt quất, pha lẫn với các loại gia vị như tiêu đen. Ngoài ra có thể cảm nhận được mùi đất ẩm, rừng nguyên sinh và mùi của than chì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu