Rượu vang Chile Ventisquero Vertice:

Ventisquero Vertice Decanter 2015

Từ năm 1998, Ventisquero đã bắt đầu tạo ra những loại rượu vang. Đúng như triết lý của hãng là “vượt xa”. Họ tạo ra các loại rượu vang hiện đại tiên phong, chất lượng cao. Họ quan tâm đến môi trường ở từng giai đoạn của quá trình sản xuất. Ventisquero sở hữu những vườn nho của riêng mình trong các khu vực sản xuất rượu chính của Chile: bờ biển Maipo, Casablanca, Colchagua, Leyda và Huasco. Quan sát từng vườn nho phát triển và trưởng thành trong những địa hình cao quý.

Ventisquero Vertice là một chai rượu vang Chile cao cấp được tạo ra bởi 2 chuyên gia làm rượu vang là Felipe Tosso và chuyên gia người Úc John Duval. Họ đã tạo ra chai rượu vang đại diện cho sự hội tụ của những gì tốt nhất của những trái nho tại những sườn dốc của Apalta, đây là những chai rượu vang cao cấp được sản xuất thủ công có số lượng giới hạn với những hương vị tốt nhất của 2 giống nho Carmenere và Syrah.

Biểu đồ độ ngọt của một số loại rượu vang. Tìm hiểu thêm tại đây >>

Ventisquero Vertice Bottle

Rượu vang cao cấp Ventisquero Vertice

Chai rượu vang đỏ này có màu đỏ đậm kết hợp với mày của hoa violet. Có hương thơm của trái cây đen như việt quất, pha lẫn với các loại gia vị như tiêu đen. Ngoài ra có thể cảm nhận được mùi đất ẩm, rừng nguyên sinh và mùi của than chì.

Ventisquero Vertice & Food

Rượu vang cao cấp Ventisquero Vertice kết hợp tốt với các món thịt thú rừng, thịt nguội và phô mai

Xem thêm các loại rượu vang Chile tại đây >>

– Lược xem: 64