Undurraga Aliwen là một dòng sản phẩm của sự nhẹ nhàng, dễ uống, là loại rượu vang nhẹ nhàng dành cho những người muốn tìm hiểu về rượu vang, yêu cảnh vật và môi trường thiên nhiên,  và đang tìm kiếm một loại rượu vang có chất lượng tốt để có thể sử dụng hàng ngày. Ailwen có nghĩa là “cây thiêng”, cái tên này làm nổi bật lên Chi Lê là nơi sản xuất những chai rượu vang Aliwen thông qua sự phong phú của đa dạng sinh học. Những loại rượu vang khác nhau của dòng sản phẩm này đều có nguồn gốc từ những thung lũng khác nhau, mỗi loại lại có một hương vị rất đặc biệt.

Aliwen Reserva Cabernet Sauvignon

Được trộn từ những trái nho 2 vườn nho: Maipo Valley(70%), Colchagua Valley(30%).

Quá trình thu hoạch: Các chùm nho được chọn lọc, phân loại và ép nước. Sau đó, được đưa vào các thùng chứa bằng thép không rỉ.

Quá trình lên men: Quá trình này được diễn ra trong thùng chứa bằng thép không rỉ bắt đầu từ 18ºC – 20ºC và đạt đến 28ºC – 30ºC trong thời gian từ 7-10 ngày.

Quá trình ủ rượu: 70% hỗn hợp rượu vang được ủ đến độ tuổi trưởng thành trong lần thứ hai và lần thứ ba đều sử dụng thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ trong khoảng 9 tháng. 30% còn lại sẽ được lưu giữ trong thùng chứa bằng thép không rỉ để có thể biểu hiện được tối đa hương vị của trái cây và sự đa dạng về hương vị trong hỗn hợp cuối cùng.

Aliwen reserva Cabernet Sauvignon

Đây là một chai rượu có hương vị mạnh mẽ, trong trẻo, có màu đỏ thẫm. Có mùi thơm và hương vị của trái cây kết hợp với mùi nhẹ nhàng của thùng gỗ sồi, có cảm nhận được mùi của vani, so co la, mùi thuốc lá sợi và hazelnuts. Với độ mượt và cấu trúc tannin tốt. Chai rượu này rất phù hợp với các món bò, thịt lợn sấy và phô mai.

Aliwen reserva Sauvignon Blanc

70% nho từ thung lũng Leyda, 30% nho từ thung lũng Curicó

Sau khi được trải qua một sự chọn lựa khắt khe, những trái nho sẽ được nghiền nát và ngâm lạnh trong 8 giờ, trước khi ép và để lên men.

Rượu chưa được lên men, được đặt trong các thùng chứa bằng thép không rỉ, đã được đưa vào một số loại men được chọn. Quá trình lên men này mất khoảng 20 ngày, ở nhiệt độ 13ºC đến 17ºC để lấy được hương thơm đa dạng nhất.

Undurraga reserva Sauvignon Blanc

Với một màu xanh sáng nhạt của nho Sauvignon Blanc. Hương thơm của quả anh đào kết hợp với trái cây có múi và hương thơm của thảo mộc. Mùi vị rất thơm ngon và có mùi vị của khoáng chất, mùi vị cùng các đặc tính của chai rượu được lưu giữ lâu trong miệng. Sẽ rất lý tưởng khi sử dụng chai rượu vang này như một loại rượu khai vị hoặc sử dụng với sò biển, hải sản tươi sống, salad và sushi.

 

 

 

– Lược xem: 71