Undurraga U – Dòng Sản Phẩm Của Sự Trẻ Trung Và Tươi Mới.

Rượu vang Chile Undurraga U là sản phẩm của sự trẻ trung, sự tươi mới và những màu sắc mới. Phù hợp với xu hướng hiện tại, tạo sự thu hút với người dùng hiện tại và khách hàng mới.

Dòng sản phẩm “U” của Undurraga là dòng sản phẩm rượu vang thể hiện mong muốn đáp ứng những yêu cầu phức tạp của những người dùng hiện nay. Có thể cung cấp đến người dùng những sản phẩm rượu vang mà họ mong muốn. Đồng thời vẫn giữ lại được chất lượng và đặc điểm riêng biệt của Undurraga trong mỗi chai rượu vang.

Undurraga Varietal Cabernet Sauvignon:

Rượu vang đỏ Undurraga Varietal Cabernet Sauvignon được làm từ giống nho Caberbet Sauvignon, được trồng ở “Cental Valley” thung lũng trung tâm của Chi Lê.

Màu đỏ rượu vang là màu ruby đậm, với hương vị của các loại trái cây. Chai rượu vang này có hương vị đậm đà của trái berry chín và có độ cân bằng tốt. Rất lý tưởng để uống bất kỳ thời điểm nào, kết hợp hoàn hảo cùng thịt đỏ, phô mai nhẹ.

Rượu Vang Chile Undurraga Varietal Cabernet Sauvignon

Undurraga Varietal Chardonnay:

Rượu vang Chile Undurraga Varietal Chardonnay được làm từ giống nho Chardonnay. Nho được trồng ở “Cental Valley” thung lũng trung tâm của Chi Lê.

Chai rượu vang trắng này có màu vàng rơm với mùi thơm của chanh tươi và trái cây nhiệt đới. Nó có vị đậm đà và béo ngậy. Hương vị sẽ tốt nhất khi dùng chung với salad, cá và hải sản.

Undurraga Varietal Chardonnay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu