Sự Đa Dạng Của Thiên Nhiên Chi Lê Được Thể Hiện Qua Từng Chai Rượu Vang Undurraga Aliwen Như Thế Nào?

Rượu vang Chile Undurraga Aliwen là loại rượu vang nhẹ nhàng, dễ uống. Dành cho những người yêu cảnh vật và môi trường thiên nhiên, và đang tìm kiếm một loại rượu vang có chất lượng tốt để có thể sử dụng hàng ngày. Ailwen có nghĩa là “cây thiêng”, cái tên này làm nổi bật lên Chile. Đây là nơi sản xuất những chai rượu vang Aliwen thông qua sự phong phú của đa dạng sinh học. Những loại rượu vang khác nhau của dòng sản phẩm này có nguồn gốc từ những thung lũng khác nhau. Mỗi loại lại có một hương vị rất đặc biệt.

Aliwen Reserva Cabernet Sauvignon:

Aliwen Reserva Cabernet Sauvignon

Chai rượu vang đỏ này phối trộn từ những trái nho 2 vườn nho: Maipo Valley (70%), Colchagua Valley(30%).

Quá trình thu hoạch: Các chùm nho được chọn lọc, phân loại và ép nước. Sau đó, được đưa vào các thùng chứa bằng thép không rỉ.

Quá trình lên men: Quá trình này được diễn ra trong thùng chứa bằng thép không gỉ. Bắt đầu từ 18ºC – 20ºC và đạt đến 28ºC – 30ºC trong thời gian từ 7-10 ngày.

Quá trình ủ rượu: 70% hỗn hợp rượu vang được ủ đến độ tuổi trưởng thành trong lần thứ hai và lần thứ ba đều sử dụng thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ trong khoảng 9 tháng. 30% còn lại sẽ được lưu giữ trong thùng chứa bằng thép không gỉ. Giúp biểu hiện tối đa hương vị trái cây và sự đa dạng hương vị trong hỗn hợp cuối cùng.

Đây là một chai rượu vang đỏ có hương vị mạnh mẽ, trong trẻo, có màu đỏ thẫm. Có mùi thơm và hương vị của trái cây kết hợp với mùi nhẹ nhàng của thùng gỗ sồi. Có cảm nhận được mùi của vani, sô-cô-la, mùi thuốc lá sợi và hazelnuts. Độ mượt và cấu trúc tannin tốt, rất phù hợp với các món bò, thịt lợn sấy và phô mai.

Aliwen Reserva Sauvignon Blanc:

Aliwen Reserva Sauvignon Blanc

Nho để sản xuất loại rượu vang Chile này với 70% từ thung lũng Leyda, 30% từ thung lũng Curicó.

Những trái nho này phải trải qua một quá trình chọn lựa khắt khe. Những trái nho sẽ được nghiền nát và ngâm lạnh trong 8 giờ, trước khi ép và để lên men.

Rượu chưa được lên men, được đặt trong các thùng chứa bằng thép không gỉ, đã được đưa vào một số loại men được chọn. Quá trình lên men này khoảng 20 ngày, ở 13ºC đến 17ºC để lấy được hương thơm đa dạng nhất.

Với một màu xanh sáng nhạt của nho Sauvignon Blanc. Hương thơm của quả anh đào kết hợp với trái cây có múi và hương thơm của thảo mộc. Mùi vị rất thơm ngon và có mùi vị của khoáng chất, mùi vị cùng các đặc tính của chai rượu vang trắng này được lưu giữ lâu trong miệng. Sẽ rất lý tưởng khi sử dụng chai rượu vang này như một loại rượu khai vị hoặc sử dụng với sò biển, hải sản tươi sống, salad và sushi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu