ruou vang cao cap Undurraga Altazor

là một ý tưởng, về một chai rượu vang độc đáo được tạo ra bởi sự sáng tạo của một cá nhân; một người đặc biệt người đem đến cho nó những dấu ấn riêng của anh ấy. Một dấu tích về một loại rượu vang là kết quả của tự do trong sản xuất rượu vang muốn để lại những dấu ấn riêng của họ trên loại rượu vang. Sự sáng tạo này được lấy cảm hứng từ những câu chuyện và cảm xúc của một cá nhân. Nó là một sản phẩm không thể bị sao chép. Chai rượu vang đặc biệt này là một sự sáng tạo độc đáo, tinh tế và chưa từng được tạo ra, nó giống như bài thơ Altazor của Vicente Huidobro, là cảm hứng để tạo ra chai rượu vang này.


“Altazor a journey in the parachute” là kiệt tác của nhà thơ Chi Lê vicente huidobro. Được viết vào thời đỉnh cao của phong trào phong trào tiên phong của châu Âu năm 1931. Altazor phá vỡ các nguyên tắc ngôn ngữ, đưa nó đến những giới hạn biểu cảm và phản ánh cái nhìn rập khuôn.

 Những trái nho Cabernet Sauvignon và Carmenere được thu hoạch từ Santa Ana Estate ở Talagante, Thung lũng Maipo. Trong khi những trái nho Carigna được thu hoạch từ thung lũng Maule.

 Một vài giống nho Cabernet Sauvignon đã được chọn từ những cây nho 15 năm tuổi được trồng ở một khu vực nổi tiếng với những chai rượu vang cao cấp.Một vài giống nho Cabernet Sauvignon được thu hoạch từ những cây nho đã 25 năm tuổi ở Santa Ana Estate, trong khi đó những cây nho Carmenere đã đạt 18 năm tuổi.

 Undurraga Altazor là sự kết hợp của những giống nho quý: Cabernet Sauvignon, Carmenere, Carignan. Nó có màu của mận chín với màu của violet tím. Nó có hương thơm mạnh mẽ và làm ta gợi nhớ đến những trái cây có màu đen, quả mâm xôi và tuyết tùng. Chai rượu vang cao cấp này có những đặc điểm rất riêng biệt được thể hiện cùng những đặc tính tuyệt vời của nó. Với hương vị rất thanh lịch, cân bằng và cấu trúc tốt.

– Lược xem: 36