Meukow Cognac VSOP

1,380,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

VSOP

Meukow là thương hiệu biểu trưng cho dòng rượu Cognac và được thành lập vào thế kỷ 19. Năm 1850, Sa hoàng Alexander II của Nga đã gửi hai anh em Auguste-Christophe và Gustav Meukow đến Pháp với nhiệm vụ bảo đảm việc cung cấp rượu Cognac cho Tòa án. Sau nhiều chuyến đi, vào ngày 1 tháng 8 năm 1862, họ quyết định thành lập công ty A.C. Meukow & Co tại thị trấn Cognac, Pháp. Vì thế, nó còn được gọi là rượu Meukow 1862 để ghi nhớ ngày sản xuất lô đầu tiên.

Công ty được quản lý bởi các cổ đông lừng lẫy như Henri Bouraud, Thị trưởng của thành phố Cognac từ năm 1849 đến 1869, A.C. Meukow & Co nhanh chóng lớn mạnh, bằng chứng là các sự kiện lớn tổ chức hàng năm trên thế giới. Năm 1979, Meukow gia nhập vào nhóm gia đình độc lập Compagnie de Guyenne – được thành lập năm 1969 bởi Michel Coste. Được hỗ trợ bởi nhóm, công ty tiếp tục mở rộng phạm vi và phân phối hơn 80 quốc gia.

Sự êm dịu lạ thường của rượu nổi bật với vị thoáng của nho khô, cam, mật và anh đào. Rượu có mùi của óc chó, quả phỉ, hương hạt dẻ và vanilla được sắp xếp một cách “hòa thuận”. Cuối cùng để lại ậu vị kéo dài với vị của vỏ cam. Trong thời gian ủ, Meukow Cognac VSOP được cho vào các thùng gỗ sồi quý của Pháp. Những thùng gỗ này được đốt bên trong để phần cháy xém gần thành than góp phần tạo nên màu vàng óng ánh đỏ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Meukow Cognac VSOP"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu