Meukow Cognac VS

6,000,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
3000ml
Nồng Độ
40%
Grade
VS

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

3000ml

Nồng Độ

40%

Grade

VS

Meukow là thương hiệu rượu Cognac được thành lập vào thế kỷ 19. Năm 1850, Sa hoàng Alexander II của Nga đã gửi hai anh em Auguste-Christophe và Gustav Meukow đến Pháp với nhiệm vụ bảo đảm việc cung cấp rượu Cognac cho Tòa án. Sau nhiều chuyến đi, vào ngày 1 tháng 8 năm 1862, họ quyết định thành lập công ty A.C. Meukow & Co tại thị trấn Cognac, Pháp. Vì thế, Meukow còn được gọi là rượu Meukow 1862 để ghi nhớ ngày sản xuất lô đầu tiên.

Công ty được quản lý bởi các cổ đông lừng lẫy như Henri Bouraud, Thị trưởng của thành phố Cognac từ năm 1849 đến 1869, A.C. Meukow & Co nhanh chóng phát triển và lớn mạnh, bằng chứng là các sự kiện uy tín được tổ chức hàng năm trên thế giới. Năm 1979, Meukow gia nhập vào nhóm gia đình độc lập Compagnie de Guyenne – được thành lập năm 1969 bởi Michel Coste. Được hỗ trợ bởi cấu trúc thương mại của nhóm, Meukow Cognac tiếp tục tăng trưởng phạm vi của họ. Meukow hiện được phân phối tại hơn 80 quốc gia.

Sự êm dịu của Meukow VS đặc trưng của các lọai trái cây được lựa chọn kĩ lưỡng. Rượu được pha trộn giữa độ tròn trịa của các nốt hương và sự tinh tế của sắc thái gỗ. Rượu mang theo hương trái cây và gia vị, hạnh nhân, kẹo cam và cam thảo, gỗ, vani. Khi thưởng thức, rượu bùng nổ vị cay của cam thảo và nhục đậu khấu trong vòm miệng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Meukow Cognac VS"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu