Fever-Tree

Fever-Tree bắt đầu vào năm 2003. Hai người đồng sáng lập Charles và Tim làm việc trong các bộ phận khác nhau của ngành kinh doanh đồ uống, đều nhận thấy rằng rượu mạnh cao cấp đang phát triển nhanh chóng, được thúc đẩy bởi nhận thức ngày càng cao của người tiêu dùng về nguồn gốc của những gì họ đã ăn và uống.

Ngay từ đầu, Charles và Tim đã tiếp cận công việc kinh doanh của họ theo một cách khác. Họ không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào tại Fever-Tree. Hương vị và chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Tư duy này đã đưa họ vào một cuộc phiêu lưu kéo dài 18 tháng. Cuối cùng kết thúc bằng sự ra mắt của Premium Indian Tonic Water vào năm 2005.

Rượu Fever-Tree

Menu Chính