Fever-Tree Ginger Beer

55,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
200ml
Liqueur Types
Tonic & Syrups

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

200ml

Liqueur Types

Tonic & Syrups

Fever-Tree Ginger Beer được ủ từ ba loại gừng đặc trưng từ Bờ Biển Ngà, Nigeria và Cochin – Indian. Không quá ngọt trong vòm miệng. Loại bia gừng không cồn đậm đà và sảng khoái này có vị gừng đậm và lâu. Hoàn hảo để bổ sung cho các loại rượu mạnh hảo hạng. Và nó cũng đượ đánh giá ngon không kém gì một loại nước giải khát. Được chứng nhận không có hiện tượng biến đổi gen. Thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Không có chất làm ngọt hoặc màu sắc nhân tạo.

Fresh Green Ginger từ Bờ Biển Ngà không giống như bất kỳ loại gừng nào khác. Nó có mùi thơm tươi mát như sả đáng kinh ngạc do tinh dầu được chiết xuất ngay khi gừng được thu hoạch. Nigerian Ginger có mùi thơm nồng làm tăng thêm chiều sâu cho hương vị gừng. Nó bổ sung hoàn hảo các nốt hương tươi mát của gừng xanh tươi cùng với các nốt hương ấm, cay của gừng lấy từ Cochin ở Tây Nam Ấn Độ.

Bia gừng Fever-Tree mang lại cho người thưởng thức hương vị gừng tươi khác biệt. Nó sảng khoái và không quá ngọt. Khi nhấp ngụm đầu tiên, gừng sẽ như lấp đầy toàn bộ khoang miệng của bạn và để lại hơi ấm nơi cổ họng. Fever-Tree đã thành công khi tạo ra một loại nước tonic thơm ngon với hương vị và hương thơm đích thực, sảng khoái.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Fever-Tree Ginger Beer"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu