Fever-Tree Refreshingly Light Rhubarb & Raspberry Tonic Water

55,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
200ml
Liqueur Types
Tonic & Syrups

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

200ml

Liqueur Types

Tonic & Syrups

Bằng cách pha trộn các hương vị tự nhiên của cây đại hoàng ngọt ngào của Anh với quả mâm xôi Scotland ngon ngọt đã tạo ra một loại tonic tươi mát – Fever-Tree Refreshingly Light Rhubarb & Raspberry – gợi nhớ về mùa hè nước Anh. Đơn giản chỉ cần trộn với London Dry Gin để có hương vị ngọt ngào hơn của gin và tonic.

Cây đại hoàng ngọt ngào của Anh (giống Timperley Early) và quả mâm xôi Scotland ngon ngọt được cân bằng hoàn hảo với quinine (thành phần chính tạo nên vị đắng dịu trong tonic) để hương vị và mùi thơm ngọt ngào tỏa sáng trong hương liệu tự nhiên của Fever-Tree. Đại hoàng được thu hoạch từ một trang trại của Anh ở Norfolk. Gió biển Bắc thổi mạnh và lượng mưa dồi dào mang đến những điều kiện phát triển hoàn hảo. Đại hoàng được thu hoạch thủ công từ tháng 4 đến tháng 5 và được xử lý trong vài giờ. Điều đó giúp đảm bảo hương vị và mùi thơm tối đa.

Quả mâm xôi từ Thung lũng Strathmore – Scotland, nơi cung cấp điều kiện phát triển cho những loại quả mềm. Quả mâm xôi Scotland đã được chọn cho Fever-Tree Refreshingly Light Rhubarb & Raspberry do hương vị sắc nét hơn so với các loại ngọt hơn thường có nguồn gốc từ vùng khí hậu nắng hơn. Quả mâm xôi được chế biến bằng phương pháp chưng cất hơi nước truyền thống. Quá trình này diễn ra trong bán kính 10km từ nơi thu hoạch để đảm bảo hương vị tươi mát. Phần bã được sử dụng trong quá trình sản xuất các loại thực phẩm khác để tránh lãng phí!

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Fever-Tree Refreshingly Light Rhubarb & Raspberry Tonic Water"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu