Slow Cooked Lamb Shanks In Red Wine Sauce (~ 300 – 350grm)

395,000

In stock

Slow Cooked Lamb Shanks In Red Wine Sauce có vị ngọt đậm đà đặc trưng của thịt cừu được nấu trong rượu vang đỏ chín mềm tới mức như tan ra trên đầu lưỡi. Thưởng thức cùng chút rượu vang trong bữa tối Lễ Phục Sinh hoặc Lễ Vượt Qua thì quả là rất tuyệt.

Thịt cừu là một trong những thực phẩm cao cấp rất giàu dinh dưỡng và có hương vị thơm ngon. Ở các nước phương Tây thì thịt cừu được xem là thực phẩm may mắn. Slow Cooked Lamb Shanks In Red Wine Sauce được nấu từ từ cho đến khi mềm trong nước sốt rượu vang đỏ. Hương vị đậm đà khá quen thuộc với các nhà hàng cao cấp.

Lamb Shanks là phần đùi dưới của cừu và chúng là một loại thịt dai. Do đó cần được nấu chín chậm – om hoặc nướng – để phá vỡ phần thịt dai. Bản thân thịt có đầy đủ hương vị làm tăng thêm hương vị của nước sốt. Sốt rượu vang đỏ là một chất lỏng om cổ điển cho món thịt cừu. Hương vị đậm đà tự nhiên sẽ kết hợp với hương vị đậm đà của thịt cừu. Vị ngọt đậm đà đặc trưng của thịt cừu được nấu trong rượu vang đỏ chín mềm tới mức như tan ra trên đầu lưỡi. Thưởng thức Slow Cooked Lamb Shanks cùng chút rượu vang trong bữa tối Lễ Phục Sinh hoặc Lễ Vượt Qua thì quả là rất tuyệt.

Định lượng: 1 phần khoảng 300 – 350grm

Điểm trung bình

5.00

01
( 1 Review )
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Thêm một nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 xếp hạng cho sản phẩm này

  1. 01

    bởi Ngọc Khang

    Chevalier làm tôi nhớ lại món thịt cừu mà tôi ăn trong một lần công tác ở Anh. Thật kỳ lạ khi tôi thấy nó có chút tương đồng về hương vị nhưng lại rất mới mẻ khi khá vừa miệng với khẩu vị người Việt. Chắc chắn sẽ quay lại!

Main Menu