Saint James Agricole Blanc

320,000

Còn hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Liqueur Types

Rum

Rượu rum Saint James Agricole Blanc được tạo nên năm 1765 từ thương hiệu đình đám Saint James. Đây là một sản phẩm đặc biệt đến từ vùng Caribbean. Mặc dù luôn được cải tiến nhưng rượu vẫn giữ được những nét truyền thống và riêng biệt của hãng. Được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhờ hương vị độc đáo, mới mẻ. Nó tự hào sẽ mang lại sức khỏe dẻo dai, niềm vui và tiếng cười cho bạn và gia đình.

Rượu rum Saint James Agricole Blanc có cấu trúc rượu linh hoạt, hậu vị dai dẳng kéo dài. Rượu sở hữu một gam màu trắng vô cùng quyến rũ, tinh khiết tạo nên một cái nhìn thiện cảm cho người thưởng thức ngay từ lần đầu tiếp xúc. Cũng như các loại rượu rum khác, nó được chưng cất trực tiếp từ nước mía nguyên chất. Sau đó được lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài năm rồi mới đem đi đóng chai.

Chai rượu rum này ngoài hương vị của mật mía còn được nhà sản xuất bổ sung thêm một số loại nước ép trái cây như nước bưởi, nước chanh mang đến một sự ổn định và đa dạng trong hương vị. Vị rượu đậm đà, êm dịu như một cuộc tấn công ấm áp vào vòm miệng. Rượu có thể sử dụng để pha chế cocktail hoặc có thể uống trực tiếp với đá viên.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Saint James Agricole Blanc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu