Dead Man’s Fingers Coffee

995,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
37.5%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

37.5%

Liqueur Types

Rum

Bên trong Rum and Crab Shack – một cơ sở kinh doanh hải sản nổi tiếng ở St Ives, Cornwall; nhiều người cảm thấy thật thích hợp nếu giải phóng khỏi sự áp chế của tục lệ thông thường và một loại rượu rum có gia vị đã ra đời; họ từ chối truyền thống cũ để ủng hộ hương vị mới, kết quả là cho ra một loại rượu rum có gia vị độc đáo không chỉ ngon miệng khi uống nguyên chất mà còn giúp cho nhiều loại cocktail đa dạng hơn.

Điều họ cần làm bây giờ là một cái tên. Một trong những món phổ biến nhất trong thực đơn của Shack là cua. Một bộ phận dài như ngón tay bên trong cua được gọi là “ngón tay người chết” vì dân gian cho rằng nếu ăn phải chúng sẽ chết. Nó không liên quan gì đến cướp biển hoặc các hòn đảo Caribe cũng như tiêu chuẩn cho một loại rượu rum. Cái tên kỳ lạ Dead Man’s Fingers tưởng là rất sai nhưng không, nó rất đúng. Đầu lâu trên chai được cho là người đàn ông cuối cùng ăn ngón tay của người chết.

Dead Man’s Fingers Coffee là biến thể thơm ngon của rượu rum kết hợp với cà phê rang nồng nàn. Nó có đầy đủ hương vị nhưng tròn trịa và cân bằng độc đáo. Mang lại đặc điểm của vani, nho khô và một chút gợi ý của cam sô-cô-la. Bạn cũng sẽ thấy dấu vết đinh hương và thì là khi thưởng thức rượu rum Dead Man’s Fingers Coffee.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Dead Man’s Fingers Coffee"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính