Absinthe Pere Kermann’s

780,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
60%
Liqueur Types
Herb Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

60%

Liqueur Types

Herb Liqueur

Rượu Liquor Absinthe Pere Kermann’s được biết đến là một loại rượu chưng cất, có cồn với hương vị làm từ các loại thảo mộc, thành phần được biết đến nhiều nhất là hoa và lá của cây thuốc Artemisia Absinthium còn được gọi là cây ngải cứu. Do tỷ lệ cồn cao và nồng độ của các loại dầu, Absinthe thường được pha với ba đến năm phần nước lạnh, làm cho người thưởng thức có cảm giác là thức uống có sương mù.

Nước thường được sử dụng để hòa tan thêm đường để làm mềm vị đắng cho Absinthe Pere Kermann’s. Các nguyên liệu này được coi là một phần quan trọng của Absinthe. Trong thực tế, điiều này quan trọng đến nỗi việc chuẩn bị đã trở thành một nghi thức riêng biệt. Hương vị của Absinthe tương tự như các loại rượu hồi khác. Nhưng nó có vị hơi đắng và phức tạp hơn do các loại thảo mộc khác nhau.

Lọai rượu Liquor Absinthe này đã truyền cảm hứng cho các nhà văn, họa sĩ và các nghệ sỹ khác trong thời kỳ huy hoàng của nó. Rượu thường được phục vụ bằng việc thêm nước lạnh và đường, hoặc dùng với đá để giảm độ cồn. Rượu có màu xanh nhạt sáng hay còn gọi là màu lục nhạt. Hương vị rất rõ rệt của thảo mộc và dược liệu. Vị đắng và khô với các ghi chú của bạc hà và hoa hồi.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Absinthe Pere Kermann’s"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính