Lady Triệu – Hoi An Spice Road Gin

1,050,000

In stock

Quốc Gia
Viet Nam
Nồng Độ
43%
Liqueur Types
Gin
Dung Tích
700ml

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Viet Nam

Nồng Độ

43%

Liqueur Types

Gin

Dung Tích

700ml

Nguồn cảm hứng của dòng rượu này là Bà Triệu – nữ anh hùng dân tộc trong lịch sử Việt Nam. Người mà họ tin rằng đó chính là hiện thân của tinh thần Việt Nam. Lady Triệu là dòng rượu Gin cao cấp. Các phiên bản Lab Series là một cuộc khám phá các loại thảo mộc trên khắp Việt Nam.

Lady Triệu – Hoi An Spice Road Gin là một phiên bản mới đầy gia vị cho Lady Triệu Lab Series. Một loại rượu gin thủ công phát hành giới hạn lấy cảm hứng từ thành phố Hội An sôi động. Đây là một thành phố lịch sử quan trọng gắn liền với việc giao thương các loại hương liệu. Để bày tỏ lòng kính trọng đối với các hương vị được trao đổi tại đây, sáng tạo mới nhất của hãng có hương thơm của bạch đậu khấu, quế, gừng và hạt tiêu, cân bằng với chanh và bưởi.

Mùi hương đậm đà và thơm ngát của hạt tiêu được cân bằng bởi hương thơm tươi mát và sảng khoái của chanh và bưởi; nó có thể tạo ra một ly cocktail mang tên Hội An Negroni cung cấp cho các tín đồ yêu rượu Gin và mong muốn có những ly cocktail đẳng cấp và sang trọng. Tuyệt vời nếu kết hợp với bia gừng cay, rượu gừng hoặc tonic yêu thích của bạn. Loại rượu gin sống động này cũng kết hợp tốt với nước ép cà chua để tạo ra một loại Red Snapper (Gin Bloody Mary) tuyệt vời và thêm hương vị thơm ngon cho món Martini yêu thích của bạn.
Hãy là người đầu tiên đánh giá "Lady Triệu – Hoi An Spice Road Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính