Lady Triệu – Dalat Flowerbomb Gin

1,050,000

In stock

Quốc Gia
Viet Nam
Nồng Độ
43%
Liqueur Types
Gin
Dung Tích
700ml

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Viet Nam

Nồng Độ

43%

Liqueur Types

Gin

Dung Tích

700ml

Nguồn cảm hứng của dòng rượu này đó là Bà Triệu – một nữ chiến binh ở thế kỷ thứ 3 và là anh hùng dân tộc trong lịch sử Việt Nam. Người mà họ tin rằng đó chính là hiện thân của tinh thần Việt Nam. Lady Triệu là dòng rượu Gin cao cấp. Được làm thủ công từng mẻ nhỏ từ quả bách xù cùng ngũ cốc và thực vật ở Việt Nam. Các phiên bản Lab Series là một cuộc khám phá các loại thảo mộc trên khắp Việt Nam.

Mỗi dòng rượu Gin thuộc Lab Series là một phiên bản giới hạn mà hãng hy vọng sẽ kích thích sự đam mê khám phá của những người uống Gin để cùng tìm hiểu những hương vị tuyệt vời của Việt Nam. Lady Triệu – Dalat Flowerbomb Gin là một loại rượu Gin đương đại độc đáo. Được yêu thích bởi những người theo chủ nghĩa thuần tuý cũng như những người nhập môn với rượu Gin.

Đây là một loại gin nồng nàn, hậu vị đầy đặn và có mùi đất. Nó mang đến sự mới lạ cho các loại Cocktail cổ điển như Negroni, The Aviatation và Last Word. Dalat Flowerbomb Gin là một loại rượu bùng nổ được làm từ nhiều loại hoa, bao gồm hoa nhài, hoa sen và hoa cúc; với muôn vàn loài hoa đua nhau khoe sắc vào mùa xuân, hãy cùng thưởng thức Dalat Flowerbomb Gin với loại rượu tonic yêu thích của bạn hoặc loại bia gừng khô với hương vị cam quýt.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Lady Triệu – Dalat Flowerbomb Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính