Lady Triệu – Contemporary Vietnam Gin

980,000

In stock

Quốc Gia
Viet Nam
Nồng Độ
43%
Liqueur Types
Gin
Dung Tích
700ml

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Viet Nam

Nồng Độ

43%

Liqueur Types

Gin

Dung Tích

700ml

Rượu Gin Lady Triệu mang theo biểu tượng vĩ đại nhất về người anh hùng Bà Triệu. Lady Triệu – Contemporary Vietnam được tạo ra để khám phá tất cả vẻ đẹp tinh thần mà bà đại diện. Nó thông qua hương vị đặc biệt mang theo tinh thần và văn hoá Việt Nam. Được làm thủ công từng mẻ nhỏ từ quả bách xù cùng ngũ cốc và thực vật ở Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ văn hóa, tinh hoa hương vị và đời sống thực vật đa dạng của Việt Nam. Lady Triệu – Contemporary Vietnam Gin sử dụng nguồn nguyên liệu phong phú từ các loài thảo mộc khắp Việt Nam. Sự tôn vinh cho những hương vị bản sắc Việt, bao gồm các dòng trái cây họ cam quýt thanh toát mùi vị ấm ngọt, cân bằng với hương bách xù thơm cùng những nốt hạt tiêu cay ấm. Cuối cùng, một chút hương thơm của trà khô sẽ tạo nên một điểm kết tinh tế và ấn tượng.

Được hoàn thiện trong mẫu chai thiết kế công phu và tỉ mỉ, Lady Triệu – Contemporary Vietnam Gin đã có bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm nghiên cứu và sử dụng những yếu tố tốt nhất từ ​các dòng sản phẩm The Lab Series, để tạo nên mùi vị thực sự đặc trưng của thương hiệu, từ đó giá trị tinh thần được phác họa trên chai biểu trưng cho sự tuyệt vời từ những hương vị độc đáo và nền văn hóa Việt Nam nghìn năm văn hiến.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Lady Triệu – Contemporary Vietnam Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu