Bols Raspberry

420,000

còn 100 hàng

Countries
Netherlands
Volume
700ml
ABV
17%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Countries

Netherlands

Volume

700ml

ABV

17%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty sản xuất rượu mùi lâu đời nhất của Hà Lan, được xây dựng dựa trên di sản 445 năm tuổi có từ năm 1575, công ty đã trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn. Lucas Bols sở hữu hơn 20 thương hiệu cao cấp, siêu cao cấp với các loại rượu mạnh khác nhau. Bols là loại rượu giữ vị trí số 1 trên thế giới về các loại rượu liquor. Nó được xem như là một tay chơi lớn trong thế giới rượu liquor và luôn là người dẫn đầu. Ngoài ra, họ cũng đã tạo ra một trường dạy pha chế sử dụng rượu Bols và nó là niềm cảm hứng cho cả Bartender và người tiêu dùng.

Bols Raspberry được làm từ quả mâm xôi mới ép và có màu đỏ tươi. Rượu bùng nổ với các nốt hương của trái cây màu đỏ tươi và gợi ý tinh tế của cam quýt. Hương vị quả mâm xôi khác biệt dần nhường chỗ cho các tông màu có tính axit dễ chịu. Bols Raspberry trở thành một sự bổ sung đáng yêu và sảng khoái cho các loại cocktail.

Hãy thử loại rượu mùi này trong Raspberry Martini với chanh tươi và đá vodka. Hoặc đơn giản là trộn nó với một ít nước bổ sung trên nhiều đá để giải khát dễ dàng. Để làm ra Bols Raspberry, những quả mâm xôi chất lượng cao được thu hoạch vào mùa hè hàng năm, sau đó chúng được ép và chế biến ngay lập tức. Quá trình này đảm bảo một hương vị mâm xôi đích thực.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Bols Raspberry”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu