Appleton Estate 21 Rum

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

Countries
Jamaica
Volume
750ml
ABV
43%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

Jamaica

Volume

750ml

ABV

43%

Liqueur Types

Rum

Nếu phải định nghĩa trong một từ điều đã làm Appleton Estate trở nên độc đáo, thì đó là “Karst”. Núi đá vôi là một cảnh quan hiếm có được tạo thành từ các ngọn đồi đá vôi hình nón, các hang động và các nguồn nước ngầm. Câu chuyện về Appleton Estate bắt đầu tại một địa điểm thần bí có một không hai được gọi là Thung lũng Nassau ở St. Elizabeth, là một phần của Jamaica. Theo ghi chép thì niềm đam mê chế tác rượu rum của Estate bắt đầu từ những năm 1749. Địa hình đặc biệt của thung lũng Nassau lọc mưa một cách tự nhiên. Từ đó tạo ra dòng nước xanh trong vắt mang đến hương vị đặc biệt cho cây mía địa phương.

Appleton Estate bắt nguồn từ truyền thống của người Jamaica; tinh thần của mọi người ở đây không chỉ tinh chế rượu rum mà còn nhằm xác định họ là ai. Đó là lý do tại sao phù hiệu của họ làm bằng năm biểu tượng Jamaica kết hợp với nhau. Qua đó nhằm kể một câu chuyện độc đáo tạo nên từ đam mê, sự cống hiến và niềm vui.

Appleton Estate 21 được làm từ sự kết hợp của những loại rượu rum tốt nhất từ ​​Appleton Estate. Những loại rượu rum này đều có tuổi đời không dưới 21 năm. Chúng được lựa chọn thủ công vì đặc tính đặc biệt và được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ. Hương thơm và hương vị mượt mà thú vị góp phần làm cho Appleton Estate 21 trở thành một chai rượu hoàn hảo như quyến rũ các giác quan và truyền cảm hứng cho tâm hồn bạn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Appleton Estate 21 Rum”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu