Đùi Heo Muối Bellota 100% ( 7 – 8kg)

19,200,000

In stock

Thịt heo muối Bellota của hãng Marcial có hương vị ngọt ngào bởi những hạt sồi ngấm trong từng thớ thịt cùng một chút vị mặn của muối (với hàm lượng sử dụng thấp trong quá trình ướp muối và xông khói). Kết quả đem lại một trải nghiệm ẩm thực không thể quên cho loại giăm bông Tây Ban Nha này.

Quốc Gia
Spain

Thịt heo muối Bellota lấy từ chân sau của những chú heo đen Iberico trên những trang trại Dehesas – Extremadura. Chúng tìm kiếm những hạt dẻ sồi acorn (tiếng Tây Ban Nha là Bellota) rụng trong mùa Montanera giai đoạn tháng 10 đến tháng 2 hàng năm. Quá trình muối và nuôi ủ đến 8 tháng thực hiện ở các điền trang (Bodega) tự nhiên: Candelario, Salamanca. Sử dụng phương pháp truyền thống trong các phòng sấy khô tự nhiên của gia đình Redondo. Một quy trình thủ công không vội vã, trong không khí vùng núi khô lạnh. Đem lại hương vị thơm ngon và những trải nghiệm giác quan tuyệt vời.

Đùi heo Bellota có màu thịt đỏ thẫm quyện chặt với những thớ mỡ đanh lại (những dòng thịt ủ ít tháng hơn có màu đỏ tươi), hương vị dẻo, bùi, béo, ngậy, ngọt hậu, và mặn dịu dàng do sử dụng lượng muối thấp hơn. Sản phẩm tuyệt đỉnh cho ẩm thực cao cấp, được xem là biểu tượng cho ẩm thực Tây Ban Nha. Khi cắt ra, màu sắc của nó chuyển đổi giữa màu đỏ đậm và đỏ sẫm. Đặc trưng bởi lớp mỡ béo ngậy tạo nên hương vị đặc trưng mà không dai.

Thịt heo muối Bellota Marcial có hương vị ngọt ngào bởi những hạt sồi ngấm trong từng thớ thịt cùng một chút vị mặn của muối (với hàm lượng sử dụng thấp trong quá trình ướp muối và xông khói). Kết quả đem lại một trải nghiệm ẩm thực không thể quên cho loại giăm bông Tây Ban Nha này.

Định lượng: 7 – 8kg

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Đùi Heo Muối Bellota 100% ( 7 – 8kg)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu