Marcial

Marcial Castro – một gia đình doanh nhân từ Guijuelo cống hiến cho các sản phẩm Iberia qua năm thế hệ. Lịch sử của Marcial có từ hơn 100 năm trước, khi tổ tiên của họ buộc phải rời khỏi Guijuelo, một khu vực có sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi kém. Sự khởi đầu tập trung vào việc chủ yếu là buôn bán chất béo để làm giăm bông. Trước đây, mỡ lợn được đánh giá cao vì hàm lượng calo cao. Lúc đầu ở Sierra de Salamanca sau đó di chuyển về phía nam, đến khu vực được gọi là Comarca de la Vera và xa hơn về phía bắc, mở rộng đến các tỉnh León, Zamora và Galicia.

Sau vài thập kỷ, tuyến đường sắt đã xuất hiện và đó là bước nhảy vọt rõ ràng của Marcial. Những con lợn Iberia được vận chuyển bằng tàu từ đồng cỏ Extremadura và Andalusia đến giết mổ ở Guijuelo. Vào đầu những năm 1980, thương hiệu Marcial Castro xuất hiện lần đầu tiên với mục tiêu rõ ràng. Đó chính là mang lại sản phẩm chất lượng cao nhất, với sự kiểm soát tỉ mỉ từng quy trình. Bao gồm từ nuôi động vật, giết mổ, cắt và sản xuất tất cả các sản phẩm.

Đó là lịch sử của một gia đình doanh nhân đã thích nghi với thời hiện đại. Ngày nay, hai anh em Manuel và Javier Castro, cùng với người vợ của gia đình là Clotilde Sánchez, định hướng chiến lược của thương hiệu 100 năm tuổi này theo hướng mở rộng ra quốc tế.

Thịt Heo Muối Marcial

Main Menu