Garlic Bread Sliced (8 Slices)

45,000

In stock

Garlic Bread Sliced có xuất xứ từ nước Pháp và dùng để ăn vặt, ăn xế, ăn sáng,… lúc nào cũng hoàn hảo. Từng miếng bánh thơm ngon, giòn rụm với hương vị thơm phức của bơ tỏi, thêm chút đậm đà của thịt xông khói hay vị béo ngậy của trứng sẽ chinh phục được vị giác của các thành viên trong gia đình.

Garlic Bread Sliced có xuất xứ từ nước Pháp và dùng để ăn vặt, ăn xế, ăn sáng,… lúc nào cũng hoàn hảo. Món bánh này vừa thơm ngon lại vô cùng đơn giản. Bánh mì bơ tỏi có màu vàng giòn và lớp bơ tỏi phía trên. Thưởng thức bánh mì giòn tan kết hợp với tỏi cùng vị béo ngậy của bơ thật tuyệt vời.

Bánh mì bơ tỏi được xem là món ăn vặt tuyệt vời cho những ngày rảnh rỗi tại nhà. Bạn có thể dùng kèm xúc xích, thịt nguội cùng với tương cà hoặc tương ớt cho buổi sáng. Để giải ngấy bạn có thể dùng kèm các món salad cho buổi tối. Bánh mì bơ tỏi và mayonaise cũng là lựa chọn hoàn hảo. Garlic Bread Sliced không chỉ tiện lợi cho bữa sáng dinh dưỡng mà còn cực kỳ thích hợp cho những buổi tiệc nhỏ. Từng miếng bánh thơm ngon, giòn rụm với hương vị thơm phức của bơ tỏi, thêm chút đậm đà của thịt xông khói hay vị béo ngậy của trứng sẽ chinh phục được vị giác của các thành viên trong gia đình.

Định lượng: 8 lát bánh mì/phần

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Garlic Bread Sliced (8 Slices)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu