Đùi Heo Muối Serrano Ham 24 Tháng ( 7 – 9kg)

8,820,000

In stock

Serrano Ham được đánh giá là một trong những loại ham ngon và phổ biến ở Tây Ban Nha cũng như trên thế giới. Được muối 24 tháng theo cách làm bí truyền của người Tây Ban Nha, có lượng thịt nhiều, săn chắc béo ngậy và thơm ngon tuyệt hảo.

Quốc Gia
Spain

Serrano Ham làm từ thịt heo trắng của heo Duroc giống Mỹ, Pietrain giống Anh hoặc giống heo trắng lớn. Trong số đó đùi heo từ heo Duroc nổi bật hơn cả và không có một quy định đặc biệt dành cho việc nuôi dưỡng heo để làm Serrano Ham. Serrano Ham được đánh giá là loại ham ngon phổ biến ở Tây Ban Nha cũng như trên thế giới. Được muối 24 tháng theo cách làm bí truyền của người Tây Ban Nha, có lượng thịt nhiều, săn chắc béo ngậy, thơm ngon tuyệt hảo.

Mỡ của thịt heo muối Serrano Ham có phần cứng hơn và có màu trắng xen vàng. Dùng muối là cách cổ xưa để bảo quản, lưu trữ thịt lâu hơn. Cách chế biến đơn giản này đã được người Tây Ban Nha làm từ hàng thế kỷ qua. Họ biến phương pháp này thành một nghệ thuật, khi mà muối kết hợp với thời gian và độ lạnh ở các vùng núi. Biến đổi thịt lợn tươi thành một trong những món ngon nhất thế giới. Tất cả được thực hiện bởi những bậc thầy làm thịt muối của xứ sở bò tót.

Hương vị tuyệt vời nhất bạn có thể cảm nhận sự lan tỏa trong vòm miệng của thịt heo muối Serrano Ham của nhà Monte Nevado chính là vị ngọt và vị Umami, một kết quả của quá trình cân bằng của lượng chất béo và muối. Nhiệt độ bảo quản chỉ nên nằm trong khoảng từ 10 – 18 độ C. Bạn cần dao để loại bỏ phần da sau đó cắt thành từng lát mỏng.

Định lượng: 7 – 9kg

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Đùi Heo Muối Serrano Ham 24 Tháng ( 7 – 9kg)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu