Yamazaki 12 Years Old

6,350,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Single Malt Whisky
Score
90/100

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Single Malt Whisky

Score

90/100

Chai Yamazaki 12 Years Old là một loại rượu whisky single malt Nhật Bản được sản xuất bởi Suntory. Chai rượu này được sản xuất từ các loại ngũ cốc và mạch nha được ủ trong thùng gỗ sồi Sherry, Mizunara, và Bourbon.
Chai rượu có màu vàng hổ phách với hương thơm của trái cây, caramel, và vani. Vị rượu mượt mà và cân bằng, với hương vị của trái cây, chocolate, và quế. Hậu vị dài và ngọt ngào.
Yamazaki 12 Years Old là một chai rượu whisky phổ biến, được đánh giá cao bởi cả các chuyên gia và người hâm mộ rượu whisky trên toàn thế giới. Chai rượu này được sản xuất với số lượng lớn, và thường được bán với giá cả phải chăng.
Dưới đây là một số đánh giá về Yamazaki 12 Years Old:
• Jameson McCarthy, chuyên gia rượu whisky của trang web Whisky Advocate: “Yamazaki 12 Years Old là một chai rượu whisky tuyệt vời, với hương vị cân bằng và dễ uống. Đây là một chai rượu whisky tuyệt vời để bắt đầu khám phá rượu whisky Nhật Bản.”
• Fred Minnick, chuyên gia rượu whisky của trang web Bourbon & Beyond: “Yamazaki 12 Years Old là một chai rượu whisky tuyệt vời, với hương thơm và hương vị hấp dẫn. Đây là một chai rượu whisky đáng để thưởng thức.”
Tasting Notes:
• Màu sắc: Vàng hổ phách
• Mùi hương: Trái cây, caramel, vani, gỗ sồi Mizunara
• Vị: Trái cây, chocolate, quế
• Hậu vị: Dài và ngọt ngào

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Yamazaki 12 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu