Yamazaki 12 Years Old

6,350,000

còn 100 hàng

Countries
Japan
Volume
700ml
ABV
43%
Age
12 years old
Whisky Types
Single Malt Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Japan

Volume

700ml

ABV

43%

Age

12 years old

Whisky Types

Single Malt Whisky

Nhà máy Yamazaki là nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đầu tiên và lâu đời nhất Nhật Bản. Nó được thành lập vào năm 1923 bởi người sáng lập của Suntory – Shinjiro Torii. Nép mình kiêu hãnh ở vùng lân cận của Kyoto, vùng này trước đây được gọi là “Minaseno”. Đây là nơi khởi nguồn của một trong những vùng nước tinh khiết nhất của Nhật Bản.

Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 1984, Yamazaki 12 là mạch nha duy nhất ra mắt Nhật Bản với một hương vị tinh tế và thanh lịch. Khiến nó trở thành một Whisky tuyệt vời có thể uống với lớp hương thơm phức tạp. Yamazaki vẫn tiếp tục chiếm được trái tim của những người yêu thích rượu Whisky trên toàn thế giới.

Loại rượu Whisky này được ủ trong những thùng gỗ sồi trong nhiều năm cùng với những hương liệu đặc biệt của gỗ thơm (Chara), hổ phách cùng hương vị ngọt ngào của các loại trái cây như: quả mâm xôi, việt quất, nho đỏ… Ngoài ra còn rất nhiều “gia vị” khác góp phần tạo nên mùi vị đặc trưng quyến rũ cho Yamazaki 12. Đó là sự pha trộn tinh tế giữa các tinh hoa được lựa chọn tỉ mỉ đến từng nguyên liệu.

Màu rượu: vàng gold.

Hương: dâu, cherry, gỗ sồi Nhật Bản.

Vị: quả mâm xôi, đào trắng, hương dừa.

Kết thúc: vani ngọt ngào, kết thúc rành mạch, môt chút quế.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Yamazaki 12 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu