Hibiki Harmony

4,250,000

còn 100 hàng

Countries
Japan
Volume
750ml
ABV
43%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Japan

Volume

750ml

ABV

43%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Whisky

Rượu Hibiki là thương hiệu whisky nổi tiếng của Nhật Bản và được hãng rượu Suntory sản xuất. Hibiki là một loại rượu single malt whisky cao cấp, rượu có nhiều ý nghĩa tích cực như: “tiếng vang”, “cộng hưởng”, “hài hòa”. Rượu đã thực sự dành được tiếng vang như tên gọi của nó. Rượu như là một bản giao hưởng tuyệt đỉnh mà Suntory đã chọn để phát triển dòng sản phẩm này.

Sau liên tiếp những thành công của rượu whisky Nhật Hibiki, Suntory cho ra đời dòng rượu Hibiki Harmony mang nhiều hương vị của các dòng Hibiki khác một cách hài hòa vừa đủ, vừa tầm tay đối với nhiều người. Rượu Whisky mới này được thiết kế đẹp mắt và sở hữu màu hổ phách rất đặc trưng. Sự pha trộn tinh tế tạo nên một sự liên kết đồng nhất như một dàn giao hưởng với đầy đủ các mùi vị và hương liệu quyến rũ.

Hibiki Harmony ủ trong thùng sherry cho ra các hương vị ngọt ngào và êm dịu hòa quyện lẫn vào nhau tạo ra một trải nghiệm độc đáo. Loại rượu này là ví dụ điển hình của loại Hibiki phối trộn. Rượu tinh tế, sang trọng, hài hòa phảng phất mùi thùng sherry Yamazaki. Phiên bản sản xuất giới hạn Hibiki Harmony sẽ làm hài lòng những người thưởng thức Whisky Nhật sành điệu.

Màu sắc: một màu hổ phách nổi bật.

Mùi: si rô mận, xoài, nho khô, hoa hồng & hương vani từ gỗi sồi ngọt ngào.

Vị: chocolate cam, kem, mơ khô, nho xun tan & quế.

Kết thúc: vị ngọt kéo dài & chua.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hibiki Harmony”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu