Hakushu Single Malt

4,600,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Whisky

Hakushu được tạo ra bởi giấc mơ về một loại whisky mới của Keizo Saji, nhà máy chưng cất được thành lập nửa thế kỷ sau Yamazaki, Keizo Saji kế thừa tầm nhìn của cha trong nỗ lực đổi mới và xây dựng nhà máy năm 1973, Keizo Saji vượt qua ranh giới của rượu whisky Nhật Bản, ông tìm kiếm loại nước chất lượng cao để sản xuất rượu whisky mà mọi người yêu thích, ông kiên trì tìm kiếm tận đầu nguồn các con sông và sâu vào những ngọn núi hiểm trở.

Giáng sinh là dịp mà người ta tận hưởng không khí ấm áp bên bạn bè, gia đình, người thân. Đó cũng chính là dịp mà nhà nhà nô nức đi tìm mua các món hàng quý để trao tặng nhau, hoặc chỉ đơn giản là cùng nhau thưởng thức nó. Lúc đó thì Hakushu Single Malt là loại rượu whisky Nhật mà mọi người nên mang về thưởng thức.

Hakushu là dòng rượu Whisky Nhật bắt đầu với một mùi hương sống động như của lá non trong rừng. Đồng thời kết thúc bằng hương khói mờ nhạt, vị ngọt tinh tế và sắc nét. Khi thưởng thức đem lại một trải nghiệm cực kỳ mới lạ. Bạn như được hòa mình cùng với thiên nhiên, mang đến một cảm giác thư thái. Đây là một món quà vô cùng tuyệt vời để tặng sếp, người thân hay là bạn bè bởi thiết kế sang trọng, bắt mắt đồng thời luôn thu hút ánh nhìn đầu tiên.

– Màu sắc: có màu vàng sáng

– Hương: bạc hà, dưa gang và dưa chuột

– Vị: quýt, bưởi, chanh

– Kết thúc: tươi mới và khói tinh tế.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hakushu Single Malt"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu