Balvenie Single Barrel 15 Years Old

2,800,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
47.8%
Age
15 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

47.8%

Age

15 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Balvenie có xuất xứ từ vùng Speyside – Scotland. Mọi người tại The Balvenie đều có câu chuyện độc đáo của riêng họ để kể, đặc biệt là với nhiều người đã làm việc tại nhà máy chưng cất tinh chế đồ thủ công của họ trong nhiều thập kỷ. Cũng giống như mỗi chai rượu whisky The Balvenie, con người của The Balvenie mang đầy tính cách. Nghề thủ công cần có kỹ năng, sự khéo léo cuối cùng cần có trái tim. Và Balvenie được làm bằng cả trái tim của những người thợ bậc thầy tại đây.

Balvenie Single Barrel 15 được chế tác từ người thợ bậc thầy Balvenie – David Stewart. Với hơn 30 năm kinh nghiệm quý báu không đâu có về việc ủ rượu, ông có khả năng đặc biệt về sử dụng các loại thùng gỗ sồi khác nhau với các loại rượu có độ tuổi khác nhau để tạo ra các loại rượu whisky với phong cách đặc thù khác nhau nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của dòng Balvenie. Đây chắc chắn là một loại rượu ngon đem lại những trải nghiệm thú vị cho người uống.

Balvenie Single Barrel 15 được ra mắt vào năm 2014. Rượu được trưởng thành độc quyền trong một thùng rượu sherry bằng gỗ sồi châu Âu ít nhất 15 năm. Thuật ngữ “Single Barrel” truyền đạt tính chất độc đáo của rượu whisky mạch nha đơn được rút ra từ một thùng của một lần chưng cất duy nhất. Bị giới hạn bởi tự nhiên nên mỗi thùng rượu chỉ mang lại không quá 800 chai rượu whisky Scotch. Rượu có hương thơm quyến rũ của trái cây phong phú, nho khô, sô-cô-la sữa, đậu phộng và mocha.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Balvenie Single Barrel 15 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu