Yamazaki 18 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Japan
Volume
700ml
ABV
43%
Age
18 years old
Whisky Types
Single Malt Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Japan

Volume

700ml

ABV

43%

Age

18 years old

Whisky Types

Single Malt Whisky

Nhà máy Yamazaki là nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đầu tiên và lâu đời nhất Nhật Bản. Nó được thành lập vào năm 1923 bởi người sáng lập của Suntory – Shinjiro Torii. Nép mình kiêu hãnh ở vùng lân cận của Kyoto, vùng này trước đây được gọi là “Minaseno”. Đây là nơi khởi nguồn của một trong những vùng nước tinh khiết nhất của Nhật Bản. Yamazaki 18 là sản phẩm thuộc dòng Single Malt Whisky do tập đoàn Suntory sản xuất. Theo đuổi lý tưởng tạo ra một loại rượu Whisky đặc biệt nhất, các Master Blender của tập đoàn Suntory đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu và sáng tạo ra hương vị của rượu Yamazaki 18. Có lẽ họ cũng không ngờ rượu lại nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng như vậy.

Yamazaki 18 được tạo thành từ nhiều loại trái cây. Điển hình như nho khô, trái mơ, hạt cà phê, trái cherry, blackberry, mứt dâu, chocolate đen. Sự kết hợp của những nguyên liệu tươi và khô khiến hương vị rượu trở nên vô cùng đặc biệt. Vừa đậm ngọt nhưng cũng rất nồng nàn khiến bất cứ ai từng có cơ hội nếm thử đều bất giác giật mình, nhung nhớ mãi hương vị đặc biệt ấy.

Loại rượu Single Malt Whisky này có màu hổ phách hơi sẫm và được đựng trong những chai có hình dáng đặc biệt. Trên mỗi chai đều có số seri riêng để nhà sản xuất theo dõi được hành trình của sản phẩm. Và đó cũng là một công cụ để người tiêu dùng kiểm định chất lượng sản phẩm.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Yamazaki 18 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu