Mortlach 25 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
500ml
Nồng Độ
43,4%
Tuổi Rượu
25 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

500ml

Nồng Độ

43,4%

Tuổi Rượu

25 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Mortlach được thành lập năm 1823 và tự hào là nhà chưng cất hợp pháp đầu tiên tại Dufftown, Scotland. Kể từ khi ra đời năm 1896, quy trình chưng cất độc quyền của tiến sĩ Alexander Cowie dành cho rượu Mortlach được duy trì nguyên bản đến tận ngày nay. Nó được kế thừa nguyên vẹn với tên gọi là “chưng cất 2.81” hay “The Way“. Quy trình chưng cất 2.81 độc đáo tạo nên vẻ đẹp bí ẩn, ma mị, quyến rũ và thanh tao.

Mortlach 25 là một trong những dòng rượu Whisky đơn (single malt) có hương vị mạnh mẽ, chất lượng vượt trội và được các chuyên gia lẫn giới thưởng ngoạn rượu Whisky tôn sùng nhất. Rượu có thiết kế chai ấn tượng, mạnh mẽ. Đây là một phức hợp đầy hương vị với chất rượu tròn đầy, mạnh mẽ. Nhiều chuyên gia đã nhận định đây là một sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa sự tao nhã nhẹ nhàng và sự mạnh mẽ đầy quyền lực.

Loại rượu Whisky siêu phẩm này được chế tác từ quy trình chưng cất chuẩn xác cùng khoảng thời gian ủ một phần tư thế kỷ đã tăng cường độ phức hợp của hương vị. Nó làm xiêu lòng giới sành Whisky khó tính nhất với chất rượu đậm đà, phong phú. Mortlach 25 dữ dội nhưng dịu êm. Từng tầng lớp hương vị như cơn sóng mạnh mẽ cuốn trôi người thưởng ngoạn. Chất ngọt thanh của trái cây nhiệt đới hòa quyện cùng một phức hợp hương vị độc đáo. Mang đến hậu vị tròn đầy của hương vani, cam thảo và đinh hương.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Mortlach 25 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu