Mortlach 18 Years Old

6,400,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
500ml
Nồng Độ
43,4%
Tuổi Rượu
18 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

500ml

Nồng Độ

43,4%

Tuổi Rượu

18 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Mortlach được thành lập năm 1823 và tự hào là nhà chưng cất hợp pháp đầu tiên tại Dufftown, Scotland. Kể từ khi ra đời năm 1896, quy trình chưng cất độc quyền của tiến sĩ Alexander Cowie dành cho rượu whisky Mortlach được duy trì nguyên bản đến tận ngày nay. Nó được kế thừa nguyên vẹn với tên gọi là “chưng cất 2.81” hay “The Way“. Quy trình chưng cất 2.81 độc đáo tạo nên vẻ đẹp bí ẩn, ma mị, quyến rũ và thanh tao.

Mortlach 18 – một trong những dòng single malt whisky có hương vị mạnh mẽ, chất lượng vượt trội. Rượu được các chuyên gia lẫn giới thưởng ngoạn rượu whisky tôn sùng nhất. Đây là lựa chọn tuyệt hảo cho những ai thích dòng rượu whisky có hương vị mạnh mẽ và bùng nổ. Rượu thường được nhấm nháp cùng vài lát cam phủ chocolate như một cách nuông chiều vị giác thời thượng. Loại rượu Whisky này được trưởng thành trong sự kết hợp của các thùng gỗ sồi Mỹ sherry và refill. Rượu được đựng trong một chai với thiết kế đẹp mắt kèm khung kim loại lạ mắt ở chân đế.

Mortlach 18 sở hữu tất cả những tiêu chí cần có của rượu whisky mạch nha. Rượu sở hữu màu hổ phách tươi sáng, hương vị cân bằng tuyệt vời giữa độ ngọt và độ thanh. Siêu phẩm được ủ trong 18 năm này đã đi vào huyền thoại với những ai đam mê loại whisky mạch nha đơn mạnh mẽ trong hương vị. Cách thưởng thức hoàn hảo nhất là uống neat (uống nguyên chất) để cảm nhận trọn vẹn tất cả những phức hợp hương vị.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Mortlach 18 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu